'บำรุง'นั่งเฮดโค้ชตรังลุยT3โซนล่าง

ข่าวกีฬา หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2562 00:00:16 น.

ตรัง เอฟซี ทีมรองจ่าฝูงศึกไทยลีก 3 โซนล่าง แต่งตั้ง "โค้ชบุ๊ค" บำรุง บุญพรหม อดีตกองหน้าทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ชุดเยาวชนโลกที่ประเทศอียิปต์ ปี 1997 นั่งเฮดโค้ชโดยบอร์ดบริหารเชื่อมั่นว่าจะสามารถพาทีมก้าวสู่ตำแหน่งแชมป์ให้ได้

สโมสรตรัง เอฟซี รองจ่าฝูงไทยลีก 3 โซนล่าง ได้ทำการเปิดตัว "โค้ชบุ๊ค" บำรุง บุญพรหม อดีตศูนย์หน้าทีมชาติไทย ที่สร้างชื่อเสียงกับให้ประเทศไทยด้วยการพาทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปีผ่านเข้ารอบสุดท้ายไปเข้าร่วมฟาดแข้งฟุตบอล ยู-17 ปีชิงแชมป์โลกที่ประเทศอียิปต์เป็นครั้งแรกที่ผ่านมา อีกทั้งยังมีผลงานในนามทีมชาติคือผู้ช่วยผู้ฝึกสอนเยาวชนทีมชาติไทยรุ่น U19 อีกด้วย ด้วยการนั่งเป็นเฮดโค้ชทีมตรัง เอฟซี เพื่อพาทีมสู้ศึกไทยลีก 3 โซนล่าง

นอกจากนี้ยังได้ประสิทธิ์ เทาดี อดีตนักเตะของบีบีซียู เอฟซี มาเป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอน หลังจากแขวนสตั๊ดจากลีกอาชีพก่อนจะได้เปิดอคาเดมีของตัวเองตามที่ร่ำเรียนและตั้งใจมาเป็นโค้ช เพราะจบปริญญาโทด้านวิทยาศาสตร์กีฬา พร้อมกับล่าสุดกับงานใหม่คือการเป็นสเกาติ้งโค้ชให้กับทีมทีมชาติไทยชุด U19

โดยทางบอร์ดบริหารทีมตรัง เอฟซี เชื่อว่าจะเป็นผลดีที่สโมสรได้ทั้งสองคนนี้มาสร้างความแข็งแกร่งให้กับทีมสตาฟฟ์ของตรัง เอฟซี จากผลงานล่าสุดของทีมที่ยังรั้งอันดับสองของตาราง พร้อมกับการเข้ามาของทีมสตาฟฟ์ชุดนี้ ได้สร้างความเชื่อมั่นให้กับทีมว่าจะสามารถพาทีมบรรลุผลสำเร็จตามเป้าหมายที่จะคว้าแชมป์ในปีนี้มาให้ได้.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง