"เฮลท์ตี้ เทสตี้" ความอร่อยชั้นเลิศพร้อมสุขภาพดีสไตล์ออสซี่

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562 00:00:01 น.

กูร์เมต์ มาร์เก็ต ร่วมกับ สถานทูตออสเตรเลีย และ สำนักงานพาณิชย์ออสเตรเลีย จัดงาน “Australian Goodness” เสิร์ฟความอร่อยพร้อมสุขภาพดี ส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย พบหลากหลายวัตถุดิบชั้นเลิศ ที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุด พร้อมบริการ เชฟ เซอร์วิส จากเคาน์เตอร์ You Hunt We Cook ที่จะรังสรรค์เมนูอาหารออสเตรเลียจานพิเศษเสิร์ฟให้ได้อร่อยก่อนใคร โดยมี ซูซาน คาห์วาติ ทูตพาณิชย์อาวุโสและอัครราชทูตที่ปรึกษา สำนักงานการพาณิชย์และการลงทุนออสเตรเลีย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน

โดย บุญชัย ปลื้มสืบกุล ผู้บริหาร กูร์เมต์ มาร์เก็ต กล่าวว่า “ประเทศออสเตรเลีย นับเป็นหนึ่งใน Food Destination อันดับต้นๆ ของนักชิมทั่วโลก ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของภูมิประเทศ ส่งผลให้ออสเตรเลียมีความหลากหลายของผลผลิต อาทิ ผัก-ผลไม้สด ผลิตภัณฑ์แปรรูป อาหารทะเล รวมถึง เนื้อวัวออสเตรเลีย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเนื้อที่มีคุณภาพมากที่สุดในโลก กูร์เมต์ มาร์เก็ต จึงได้ร่วมกับ สถานทูตออสเตรเลีย และ สำนักงานพาณิชย์ออสเตรเลีย จัดงาน “Australian Goodness” ขึ้น เพื่อตอกย้ำความเป็น เวิล์ด คลาส กูร์เมต์ เดสติเนชั่น ที่เป็นศูนย์รวมของอาหารและวัตถุดิบชั้นเลิศระดับโลกของนักชิมชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ โดยภายในงานได้คัดสรรและรวบรวมผลิตภัณฑ์ด้านอาหารและวัตถุดิบที่การันตีว่าดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสินค้า Best in Season ที่ให้รสชาติดีที่สุดในช่วงฤดูกาล สินค้า Organic มาตรฐานระดับโลก ส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย อาทิ เนื้อริบอายออร์แกนิคออสเตรเลีย โดดเด่นที่ความนุ่ม ชุ่มฉ่ำ รสชาติอร่อย เข้มข้น ความพิเศษคือวัวจะถูกเลี้ยงในทุ่งหญ้าธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ มีอากาศที่บริสุทธิ์ ส่งผลให้เป็นเนื้อออร์แกนิคที่มีคุณภาพ ปลอดสารเคมี การันตีความปลอดภัย สามารถเป็นทางเลือกให้กับคนรักเนื้อและผู้บริโภคที่รักสุขภาพได้เป็นอย่างดี

ฟู้ดเลิฟเวอร์ห้ามพลาด! ร่วมลิ้มลองหลากหลายความอร่อยสไตล์ออสซี่แบบดีต่อสุขภาพ กับวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศที่การันตีว่า ดีที่สุด ส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย ตั้งแต่วันนี้ - 24 เมษายน 2562 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาพารากอนและเอ็มควอเทียร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง