เลือกยีนส์ให้เหมาะกับรูปร่าง เทกแคร์ให้สีสวยแบบออริจินอล

ข่าวทั่วไป 21 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ในงาน "Wrangler To The ICONS" เปิดตัวคอลเลคชั่นยีนส์สัญชาติอเมริกัน "แรงเลอร์ ไอคอนส์" (Wrangler ICONS) คุณวีรพล วิวัฒน์กมลวัฒน์ Wrangler Denim Expert เผยถึง เทรนด์แฟชั่นในปัจจุบันว่า เทรนด์การแต่งกายด้วย ยีนส์ของผู้หญิงและผู้ชายจะเปลี่ยนจากรูปทรงสกินนี่มาเป็นคลาสสิกฟิต รูปแบบจะย้อนยุคไปในช่วง 70's มีความคลาสสิกเหมาะกับรูปร่างผู้หญิงไทย ที่มีเนื้อตรงสะโพก แต่ลำตัวช่วงบนจะเล็ก โดยตัวกางเกงจะมีพื้นที่ตรงสะโพกและช่วงขาที่จะเป็นสกินนี่อยู่ แต่รูปแบบของเอวจะสูง ทำให้เมื่อสวมใส่จะมีความทะมัดทะแมง เท่ กระฉับกระเฉง ทำให้ลุกนั่งสบาย ส่วนผู้ชายก็เหมาะกับแบบนี้เช่นกัน เพราะเอวของกางเกงจะสูงขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้เทรนด์จะเป็นสกินนี่ เอวต่ำบางครั้งใส่แล้วจะรู้สึกไม่สบายตัว แต่รูปแบบนี้จะมีความเท่ เพิ่มลูกเล่นความเป็นเรโทรเข้าไป ทั้งหมดนี้คือการกลับมาของยีนส์ยุค 70's

สำหรับการดูแลรักษากางเกงยีนส์นั้น ในการซักครั้งแรกแนะนำให้นำกางเกงยีนส์กลับด้าน และนำไปแช่น้ำเกลือประมาณ 45 นาที ถึง 1 ชั่วโมง เพื่อให้กางเกงยีนส์มีสีที่สวยคงทน และนำไปซักปกติ โดยให้แยกซักกับผ้าสีอ่อน เพื่อป้องกันสีเข้มจากผ้ายีนส์ตกใส่เสื้อผ้าสีอ่อน

เคล็ดลับที่น่าสนใจ คือ ปกติแล้วกางเกงยีนส์นั้นไม่จำเป็นต้องซักบ่อย เพียงแค่นำไปผึ่งแดดก็เพียงพอ เพื่อให้กางเกง ยีนส์มีสีเฟดที่เท่ค่ะ.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ