คอลัมน์ปฏิทินสังคม-กิจกรรม-โปรโมชั่น

ข่าวทั่วไป 21 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

หน้าร้อนนี้ นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง ชวนทุกคนมาจุดความสดใสให้บ้านสดชื่นรับซัมเมอร์กับตะเกียงน้ำหอมลิมิเต็ดอิดิชั่น Coffret GEM โดดเด่นด้วยดีไซน์ขวดที่ได้แรงบันดาลใจจากหินอัญมณี มีทั้งสีแชมเปญสุดหรูและสีดำสุดเท่ ที่มาพร้อมน้ำหอมกลิ่น Sparkling Exquisite ที่มีความลงตัวของความหอมทั้งดอกไม้ ผลไม้ และเปลือกไม้ เปล่งประกายความสุขในรูปแบบความหอมให้ทั้งครอบครัวรับเทศกาลสงกรานต์

พลังเหลือเฟือจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องเรียน รัฐโรจน์ ภูริหิรัญพิพัฒ บอสหนุ่มไฟแรงแห่งค่าย ภูมิสยามฯ ผู้นำด้านการผลิตและบริการตอกเสาเข็มสปันไมโครไพล์ ที่ไม่ว่าจะยุ่งกับงานบริษัทหรืองานเสียสละเพื่อสังคม ทำให้ได้รับรางวัลบุคคลคุณภาพจากหน่วยงานต่างๆ มากมาย แต่ก็ยังจัดสรรเวลาอัพเดตตัวเองไม่หยุดนิ่ง เพื่อนำพาองค์กรให้ถึงจุดสูงสุด ล่าสุดเพิ่งคว้าปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยเวสต์เทิร์นมาครอง แถมแว่วมาว่ากำลังเดินหน้าเอาปริญญาอีกใบ

บูลสไปซ์ บุฟเฟต์ข้าวต้มโต้รุ่งเจ้าเดียวในทองหล่อ สถานที่สุดฮิต สำหรับแฟนคลับข้าวต้มรอบดึก เปิด 8 เมนูพิเศษ ที่นำเอาคุณสมบัติมนุนไพรไทยยอดนิยมอาทิ ใบชะพลู ใบเมี่ยง และเครื่องยำต่าง ๆ มาให้แฟนคลับ ข้าวต้มได้เซอร์ไพร์สกัน ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน แซลมอนฟู/ปลาดุกฟู ปลาห่อใบชะพลู/ไก่ห่อใบชะพลู/หมูห่อใบชะพลู เปาะเปี๊ยะสด เมี่ยงคำ และอาหารว่างตำรับชาววัง อย่างข้าวตังหน้าตั้ง ที่เปิดให้อิ่มไม่อั้นไปพร้อม ๆ กับขบวนข้าวต้มร้อน ๆ และเครื่องเคียงกว่า 20 เมนู และสารพัดผักสด ผักตามฤดูกาล ให้เลือกทอด ผัด ยำ กันได้ตามอำเภอใจจ ก่อนจะปิดท้ายด้วยของหวานทั้งร้อนเย็นให้มิกซ์แอนด์แมทกันอย่างจจุใจ ไม่ว่าจะเป็นน้ำแข็งใสพร้อมเครื่อง เคียงกว่า 10 ชนิด อาทิ เต้าฮวยน้ำขิง ขนมปังสสังขยาชาไทย และไอศกรีมโฮมเมด ให้ MIX & Match กันแบบอันลิมิต ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน เพราะโปรโรมชั่นพิเศษทิ้งทวนซีซั่นนี้ กับยกแก๊งมา 4 จ่ายแค่ 3 เวลา 17.00-23.00 น. ทุกวันจันทร์ - วันพฤหัสบดี และ เวลา 17.00 - 02.00 น. ทุกวันศุกร์และเสาร์ ที่ BlueSpice Dining Room @ Grande CentrePoint Sukhumvit 55 สำรองที่นั่ง โทร.0-2020-8000 ต่อ 4440


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ