คอลัมน์บันทึกสังคม

ข่าวบันเทิง 22 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

*** ห้างเซ็นทรัล จัดแคมเปญ "Central | ZEN Style for Her" ในคอน เซ็ปต์ "Perfect Match Perfect Looks" ชวนสาวๆ แมตช์ลุคส์ได้ตามใจ กับสไตล์ที่ตอบโจทย์ความเป็นคุณ พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับสินค้าราคาปกติ ที่แผนกสตรี ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน ระหว่างวันที่ 24 เมษายน-6 พฤษภาคม พิเศษ เมื่อช็อปครบตามเงื่อนไข สามารถร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่โซน "HYPE CLUB" ออกแบบไอเท็มเครื่องแต่งกายชิ้นเด็ดในสไตล์ของคุณ ได้แก่ ต่างหู โบติดรองเท้า และกระเป๋าใส่นามบัตร ฟรี! ณ พื้นที่จัดกิจกรรม ห้างเซ็นทรัล สาขาชิดลม ลาดพร้าว บางนา ปิ่นเกล้า และเซนระหว่างวันที่ 24 เมษายน-6 พฤษภาคม

*** โรงพยาบาลหัวเฉียว จัดกิจกรรมอบรมทัวร์ห้องคลอด เพื่อคุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ ได้มีโอกาสเรียนรู้บรรยากาศภายในห้องคลอด เตรียมพร้อมต้อนรับลูกน้อยในเวลาอันใกล้ ได้คลายความกังวล โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ พร้อมมีทีมแพทย์จากศูนย์แม่และเด็กเป็นผู้ให้ความรู้ วันเสาร์ที่ 27 เมษายน เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 22 ชั้น โรงพยาบาลหัวเฉียว สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์แม่และเด็ก โทร.0-2223-1351 ต่อ 3230

*** กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับบุฟเฟต์ปูมื้อค่ำ พร้อมหลากหลายเมนูปู ไม่ว่าจะเป็น ปูหิมะ ปูเสือ ปูอลาสกา ปูทะเลฝรั่งเศส ปูม้า และปูสีน้ำตาล พิเศษสุดๆ เพียง 3 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 26-วันอาทิตย์ที่ 28 เม ษายน เวลา 18.00-22.30 น. ที่ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ นอกจากปู คุณยังจะได้ลิ้มลองอาหารนานาชาติอีกมากมาย อาทิ ซูชิและซาซิมิ พิซซ่า สปาเกตตี ซุปเห็ดทรัฟเฟิล สลัดผัก ชีสและโคลด์คัท อีกทั้งยังมีซีฟู้ดออนไอซ์ บาร์บีคิวซีฟู้ดและเนื้อต่างๆ ปิดท้ายมื้ออร่อยของคุณด้วยผลไม้ตามฤดูกาล ขนมหวานโฮมเมด และไอศกรีมแสนอร่อย บาร์บีคิว อาทิ เนื้อวากิวออสเตรเลีย เนื้อโทมาฮอว์กจากออสเตรเลีย เนื้ออาซาโดจากอเมริกา (เนื้อวัวส่วนซี่โครงย่างสไตล์ละติน) เนื้อหมูคุโรบุตะ หมูหัน เป็ดย่าง กุ้งแม่น้ำ และปลาหมึก ราคา 1,259 บาท รวมน้ำเปล่า 1 ขวด (จากราคาปกติ 1,799 บาท) เมื่อสำรองที่นั่งออนไลน์ https://www.pullmanbangkokkingpower.com/th/offers/crabs-seafood-dinner-buffet/ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก ชั้นล็อบบี้ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0-2680-9999

*** เส้นก๋วยเตี๋ยวมีความสำคัญอย่างมากในวัฒนธรรมจีน เพราะเป็นสัญลักษณ์ของความมีอายุยืนยาว ห้องอาหารจีน เดอะ เกรทวอลล์โรงแรมเอ เชีย กรุงเทพ พร้อมเสิร์ฟคุณด้วย 3 เมนูเส้นขึ้นชื่อของห้องอาหารให้คุณได้ลิ้มลอง อาทิ บะหมี่ฮกเกี้ยน ประกอบด้วยเส้นหมี่เหลือง เนื้อสัตว์ ผัก และไข่ไก่ นำมาผัดโดยใช้น้ำสต๊อกให้ออกมาแบบไม่แห้งจนเกินไป ได้ความหอมกลิ่นไหม้ของกระทะหน่อยๆ บะหมี่เซี่ยงไฮ้ และบะหมี่กุ้งน้ำพริกเผา ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มกับส่วนลด 30% เมื่อท่านสั่งติ่มซำแบบ A la cart (ทั้งแบบรับประทานที่ร้านและสั่งกลับบ้าน) เรามีติ่มซำสไตล์ฮ่องกงแท้ๆ ให้คุณได้เลือกทานกันแบบไม่อั้น กว่า 42 รายการ เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวันเวลา 11.00-14.00 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00-22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2217-0808 ต่อ 5303

*** สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอนำเสนออีกหนึ่งศาสตร์การนวดที่มีเอกลักษณ์ของทางภาคเหนือที่สืบทอดมายาวนาน กับแพ็กเกจสปาเพื่อสุขภาพ นวดตอกเส้น ระยะเวลา 150 นาที ในราคาท่านละ 3,669 บาทถ้วน นวดตอกเส้นเป็นการรักษาคลายเส้นและกล้ามเนื้อได้เร็วกว่าการนวดไทย เพราะเน้นการกระตุ้นจุดหรือเส้นที่สำคัญในร่างกายของคน เริ่มต้นด้วยการปรนนิบัติฝ่าเท้า ชำระล้างเท้าให้สะอาด หลังจากนั้นนวดผ่อนคลายบำบัดความตึงเครียดและอาการเมื่อยล้าตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ทั้งแขน ขา แนวกลางหลัง นวดผสมผสานกับการนวดอโรมา เพื่อช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและกระตุ้นระบบการไหลเวียนของโลหิต จากนั้นทำการตอกเส้นด้วยอุปกรณ์ตามจุดต่างๆ ของร่างกาย เพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นให้เลือดสูบฉีดได้มากขึ้น จากนั้นใช้สมุนไพรไทยในการประคบเพื่อช่วยกระตุ้น ฟื้นฟูกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น ปิดท้ายด้วยนวดกดจุดศีรษะ เพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต การทำงานของปลายเส้นประสาท และจะช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย สมองปลอดโปร่ง โล่งสบาย สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องสำหรับทำทรีตเมนต์ได้ที่ โทร.0-2100-1234 ต่อ 6511, 6516 หรืออีเมล : spacgcw@chr.co.th

*** M Card โดยบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดกิจกรรมเอาใจคอหนังสายบู๊ "M Card & SCB M VISA - Movie Preview John Wick : Chapter 3 - Parabellum" เพียงช็อปสนุกทุกแผนกในห้างครบทุก 1,000 บาท รับบัตรชมภาพยนตร์ John Wick : Chapter 3 - Parabellum รอบพิเศษก่อนใคร ฟรีทันที 1 ใบ พิเศษผู้ถือบัตร SCB M Visa รวมใบเสร็จที่ใช้จ่ายในห้าง ผ่านบัตรเครดิต เดบิต และบัตรเติมเงิน SCB M Visa ครบทุก 1,000 บาท ภายในวันและสาขาเดียวกัน รับทันที 2 ใบ ลงทะเบียนรับสิทธิ์ตั้งแต่วันนี้-15 พฤษภาคม ที่จุดลงทะเบียนเดอะมอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้นเดอะมอลล์ โคราช) เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และพารากอน (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด)

*** คาซูกิ คามิยะ ผู้ก่อตั้ง บริษัท แฟลร์ (ไทยแลนด์) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Flare (แฟลร์) สื่อโฆษณาเคลื่อนที่ติดรถ พร้อมระบบติดตามด้วยแอปพลิเคชัน ในวันอังคารที่ 23 เมษายน เวลา 10.30 น. ณ บริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด ถนนอโศก-ดินแดง.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ