ไทยยานยนตร์ จัดปาร์ตี้สำหรับลูกค้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ภายในบ้าน Unlocking 69 Years Thaiyarnyon

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 00:00:41 น.

เพราะการเข้าใจความต้องการของลูกค้า คือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการให้บริการ ทำให้เมื่อเร็วๆ นี้ ทาง "ไทยยานยนตร์" ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายพร้อมศูนย์ทางการในประเทศไทย นำโดย "วิทิต ลีนุตพงษ์" ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด จึงจัดงาน "Unlocking 69 Years Thaiyarnyon" ที่ได้เนรมิตพื้นที่ภายในอาคารไทยยานยนตร์ สาขาพระราม 9 ให้กลายเป็นแกลลอรี่แสดงประวัติความเป็นมาและความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของไทยยานยนตร์ตลอด 69 ปีที่ผ่านมาพร้อมส่งเทียบเชิญกลุ่มลูกค้าเข้ามาร่วมเยี่ยมชมและพบปะพูดคุยกันอย่างใกล้ชิด โดยมีไฮไลท์ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้บรรดาแขกวีไอพี นั้นก็คือรถยนต์โฟล์คสวาเดน คาราเวลที่พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณรีนารีรัตน์ ทรงประทานแบบภาพวาดฝีพระหัตถ์ให้ บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด นำไปแต่งลงบนรถยนต์โฟล์คสวาเกน คาราเวล คันงามภายใต้แนวคิด "Driven from no-where to now here, the descent of presence dream" ที่นำมาจัดแสดงภายในงานพร้อมทั้งจัดประมูลเพื่อนำรายได้ทั้งหมดทูลเกล้าถวายตามพระราชอัธยาศัยต่อไป

การจัดงานในครั้งนี้จัดขึ้นอย่างเอ็กซ์คลูซีฟจริงๆ เพราะจัดขึ้นถึง 33 รอบ และได้รับเกียรติจากลูกค้าระดับวีไอพี รวมทั้งบรรดาเซเลบริตี้ที่ทยอยตบเข้าร่วมงานอย่างอบอุ่นจำนวนกว่า 1,300 ท่าน อาทิ ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์, คุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์, สงกรานต์ - ศรีวรา อิสสระ, ม.ล.ทรงลักษณ์ สวัสดิวัตน์, รติรส ภู่วิภาดาวรรธน์, ดร.พัชรินรุจา จันทโรนานนท์ และกิติภัค เกษรสิริธรพร้อมร่วมดื่มด่ำไปกับมือค่ำระดับมิชลินสตาร์ จาก "ลัตเตอลิเย เดอ โจเอล โรบูชง กรุงเทพฯ" (L'Atelier de Joel Robuchon Bangkok) ร้านอาหารไฟน์ไดนิ่งระดับดาวมิชลิน ที่ยกครัวมาประจำการ ณ อาคารไทยยานยนตร์เพื่อเสิร์ฟมื้อค้ำสุดพิเศษให้กับลูกค้าทุกคนได้อิ่มอร่อยและประทับใจไม่รู้ลืมร่วมกัน

นับเป็นหนึ่งในประสบการณ์ดีๆ ที่ไทยยานยนตร์มอบให้ลูกค้าคนพิเศษมาโดยตลอด ซึ่งสำหรับผู้ที่สนในเข้ามาร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัวไทยยานยนตร์ สามารถแวะเข้ามาเยี่ยมชมได้ที่โชว์รูมไทยยานยนตร์ทุกสาขา หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทไทยยานยนตร์ โทร.09-8214-2526