"ไทยยานยนตร์" จัดปาร์ตี้สำหรับลูกค้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ภายในบ้าน "Unlocking 69 Years Thaiyarnyon"

ข่าวบันเทิง 22 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เพราะการเข้าใจความต้องการของลูกค้า คือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการให้บริการ ทำให้เมื่อเร็วๆ นี้ ทาง "ไทยยานยนตร์" ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายพร้อมศูนย์ทางการในประเทศไทย นำโดย "วิทิต ลีนุตพงษ์" ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด จึงจัดงาน "Unlocking 69 Years Thaiyarnyon" ที่ได้เนรมิตพื้นที่ภายในอาคารไทยยานยนตร์ สาขาพระราม 9 ให้กลายเป็นแกลลอรี่แสดงประวัติความเป็นมาและความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของไทยยานยนตร์ตลอด 69 ปีที่ผ่านมาพร้อมส่งเทียบเชิญกลุ่มลูกค้าเข้ามาร่วมเยี่ยมชมและพบปะพูดคุยกันอย่างใกล้ชิด โดยมีไฮไลท์ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้บรรดาแขกวีไอพี นั้นก็คือรถยนต์โฟล์คสวาเดน คาราเวลที่พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณรีนารีรัตน์ ทรงประทานแบบภาพวาดฝีพระหัตถ์ให้ บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด นำไปแต่งลงบนรถยนต์โฟล์คสวาเกน คาราเวล คันงามภายใต้แนวคิด "Driven from no-where to now here, the descent of presence dream" ที่นำมาจัดแสดงภายในงานพร้อมทั้งจัดประมูลเพื่อนำรายได้ทั้งหมดทูลเกล้าถวายตามพระราชอัธยาศัยต่อไป
การจัดงานในครั้งนี้จัดขึ้นอย่างเอ็กซ์คลูซีฟจริงๆ เพราะจัดขึ้นถึง 33 รอบ และได้รับเกียรติจากลูกค้าระดับวีไอพี รวมทั้งบรรดาเซเลบริตี้ที่ทยอยตบเข้าร่วมงานอย่างอบอุ่นจำนวนกว่า 1,300 ท่าน อาทิ ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์, คุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์, สงกรานต์ - ศรีวรา อิสสระ, ม.ล.ทรงลักษณ์ สวัสดิวัตน์, รติรส ภู่วิภาดาวรรธน์, ดร.พัชรินรุจา จันทโรนานนท์ และกิติภัค เกษรสิริธรพร้อมร่วมดื่มด่ำไปกับมือค่ำระดับมิชลินสตาร์ จาก "ลัตเตอลิเย เดอ โจเอล โรบูชง กรุงเทพฯ" (L'Atelier de Joel Robuchon Bangkok) ร้านอาหารไฟน์ไดนิ่งระดับดาวมิชลิน ที่ยกครัวมาประจำการ ณ อาคารไทยยานยนตร์เพื่อเสิร์ฟมื้อค้ำสุดพิเศษให้กับลูกค้าทุกคนได้อิ่มอร่อยและประทับใจไม่รู้ลืมร่วมกัน
นับเป็นหนึ่งในประสบการณ์ดีๆ ที่ไทยยานยนตร์มอบให้ลูกค้าคนพิเศษมาโดยตลอด ซึ่งสำหรับผู้ที่สนในเข้ามาร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัวไทยยานยนตร์ สามารถแวะเข้ามาเยี่ยมชมได้ที่โชว์รูมไทยยานยนตร์ทุกสาขา หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทไทยยานยนตร์ โทร.09-8214-2526

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ