แจ้งสโมสรสมาชิกชำระค่าบำรุงสมาคมกีฬาฟุตบอลปี2562

ข่าวกีฬา 24 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ตามข้อบังคับลักษณะการปกครองของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ข้อ 12.1 ประกอบ ข้อ 73.1 สโมสรสมาชิกจะต้องชำระค่าบำรุงสมาคมปีละ 3,000 บาท โดยกำหนดให้สโมสรสมาชิกต้องชำระให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 1 พฤษภาคมของทุกปี

สโมสรสมาชิกใดที่มิได้ชำระค่าบำรุงสมาคมภายในกำหนดถือได้ว่าสโมสรสมาชิกนั้นกระทำผิดระเบียบข้อบังคับ ข้อ 16.1 สโมสรสมาชิกที่ไม่ได้จ่ายเงินค่าบำรุงสมาคมฯ ตามระยะเวลาที่กำหนด จะพ้นสภาพจากการเป็นสมาชิกโดยทันที

ดังนั้น ขอให้สโมสรสมาชิกที่ยังมิได้ชำระเงินค่าบำรุง โปรดนำเงินค่าบำรุงสมาคมจำนวน 3,000 บาท มาชำระให้แก่เจ้าหน้าที่การเงิน ณ ที่ทำการสมาคม อาคาร 40 ปี (อาคาร 2) การกีฬาแห่งประเทศไทย แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร นับแต่วันที่ประกาศ

ทั้งนี้ ขอให้สโมสรสมาชิกที่เข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพทั้งในระดับไทยลีก, ไทยลีก 2, ไทยลีก 3, ไทยลีก 4, ลีกสมัครเล่น และทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ และโตโยต้า ลีกคัพ ชำระเงินค่าบำรุงสมาคม ประจำปี 2562

สำหรับสโมสรสมาชิกที่ต้องการจ่ายค่าบำรุงสมาคม สามารถชำระผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี "สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อรายได้ค่าบำรุงจากสมาชิก" สาขาแม็กซ์แวลู พัฒนาการ เลขที่บัญชี 407-128286-7 โดยให้ส่งหลักฐานมาที่ weena.y @fathailand.org และ supathida.m @gmail.com ระบุหัวข้อว่า "ส่งหลักฐานการชำระเงินค่าบำรุงสมาชิก ประจำปี 2562" พร้อมแจ้งชื่อทีมเข้ามา.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ