ข่าวอินโฟเควสท์
11:37 (แก้ไข) สื่อรายงาน"พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์" ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ถึงแก่อสัญกรรม เมื่อช่วงเช้าวันนี้   สถานีโทรทัศน์ รายงานว่าพลเอก เปรม ติณ…
11:05 สื่อรายงาน"พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์" ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ถึงแก่อสัญกรรม เมื่อช่วงเช้าวันนี้   สถานีโทรทัศน์ รายงานว่าพลเอก เปรม ติณสูลานนท์…
09:09 "ทรัมป์"เล่นกอล์ฟกับ"อาเบะ"นอกโตเกียวในการเยือนญี่ปุ่นวันที่ 2 วันนี้   นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ ของญี่ปุ่น และประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหร…
08:11 อิหร่านขู่ใช้อาวุธลับจมเรือรบสหรัฐ   กองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามของหร่าน (IRGC) เปิดเผยวานนี้ว่า อิหร่านมีสุดยอดอาวุธลับสองตัวใหม่ และอาจใช…
07:47 "ทรัมป์" ไม่หวั่นเกาหลีเหนือยิ่งขีปนาวุธ ยังมั่นใจ"คิม จอง อึน"รักษาสัญญาที่ให้ไว้   ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ กล่าวว่า การที่เกาหลี…

คอลัมน์: แช้ต แช้ต: ลุ้นข่าวดี

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 24 เมษายน 2562 00:00:04 น.

ช่วงนี้ดูเหมือนว่า ประพัฒน์ รัฐเลิศกานต์ บิ๊กบอสแห่ง บมจ.แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย (PLANET) ผู้ประกอบธุรกิจให้บริการเทคโนโลยีสื่อสารโทร คมนาคมแบบครบวงจร จะขยันขันแข็งอย่างแรง เพราะมีคนเห็นเดินเข้า-เดินออกร่วมประชุมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ชนิดที่ว่าถี่ยิบกว่าช่วงก่อนหน้านี้ เรียกได้ว่าแทบไม่มีเวลาให้เจียดมาพบหน้าแฟนคลับกันเลยทีเดียว ขยันสุดๆ ขนาดนี้ สงสัยเร็วๆ นี้น่าจะข่าวดีอะไร หรือไม่เดี๋ยวคงได้รู้กัน.

บรรยายใต้ภาพ
ประพัฒน์ รัฐเลิศกานต์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง