นศ.สาวตกคอนโดอีกรายผูกคอตาย

ข่าวบันเทิง 26 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สมุทรปราการ * นศ.สาวมหาวิทยาลัยดังตกจากดาดฟ้าคอนโดฯ เสียชีวิต ตำรวจยังไม่ฟันธง ฆ่าตัวหรือฆาตกรรม พยานระบุก่อนหน้ามีเพื่อนชายมาหา และหลังเกิดเหตุโทรศัพท์ของผู้ตายหายไป อีกราย นศ.หนุ่มผูกคอตายในหอ พัก โพสต์ลาเพื่อน พร้อมขอโทษครอบครัว ระบุปัญหามาจากตัวเอง

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 25 เมษายนนี้ ร.ต.อ.บรรจง เภชัยภูมิ รองสารวัตรสอบ สวน สภ.บางเสาธง รับแจ้งเหตุหญิงตกจากคอนโดมิ เนียมเสียชีวิต ภายในซอยบางนาการ์เด้น 10 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดรถข้างตึก พบศพ น.ส.กรรณิการ์ แพร่หลาย อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 149/317 หมู่ 13 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ สภาพศพกะโหลกยุบ แขนมีรอยฟกช้ำ ตรวจสอบไม่พบเอกสารใดๆ ติดตัว จึงขึ้นไปตรวจสอบภายในห้องพักของผู้ตาย เป็นห้องเลขที่ 98/133 ชั้น 6 ของคอนโดฯ ดังกล่าว พบว่าไม่มีการรื้อค้นใดๆ กระจกหน้าต่างด้านหลังของห้องพักยังถูกล็อกอยู่

ผู้ดูแลคอนโดฯ เปิดเผยว่า ผู้ตายมีปัญหาทางการเงินอยู่บ้าง และได้ติดค่าเช่าห้อง 1 เดือนแล้ว แต่ผู้ตายก็ไม่ได้มีอาการเครียด จึงไม่น่าเป็นสาเหตุให้คิดสั้น แต่เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา มีเพื่อนชายของผู้ตายมาหาที่ห้อง กระทั่งเมื่อช่วงเวลาประมาณ 05.30 น. รปภ.ได้ยินเสียงคล้ายของหนักตกกระแทกพื้น แต่ไม่มีใครสนใจ

ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวเพื่อนชายของผู้ตายมาสอบปากคำ เบื้องต้นพบว่าผู้ตายน่าจะตกจากดาดฟ้าตึกชั้นที่ 8 ส่วนสาเหตุได้ให้น้ำหนักว่าผู้ตายอาจจะเป็นโรคซึมเศร้าหรือมีอาการเครียด จึงขึ้นไปกระโดดดาดฟ้าฆ่าตัวตาย แต่ก็ยังไม่ทิ้งประเด็นฆาตกรรม เนื่องจากโทรศัพท์ของผู้ตายได้หายไป ส่วนกล้องวงจรปิดภายในอาคารใช้การไม่ได้

ที่สงขลา เช้าวันเดียวกัน ตำรวจ สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ ไปตรวจสอบคนผูกคอตายในห้องน้ำใต้หอพักนักศึกษาชาย ภายในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง พบว่าประตูห้องน้ำถูกล็อกจากด้านในจึงพังประตู ก็พบร่างนายเอกราช หิรัญ อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังกล่าว ใช้ผ้าแพรผูกคอโยงกับท่อน้ำ ตรวจสอบแล้วเชื่อว่าฆ่าตัวตาย

เพื่อนผู้ตายให้ข้อมูลว่า เวลาประมาณ 04.00 น. นายเอกราชได้โพสต์เฟซบุ๊กสั่งลา และขอโทษพ่อแม่และเพื่อน ระบุปัญหามาจากตัวเอง แต่ไม่ได้บอกว่าเรื่องใด ซึ่งหลังจากผู้ตายได้โพสต์เฟซบุ๊ก ก็มีเพื่อนๆ เข้าไปให้กำลังใจและปลอบใจ พร้อมกับช่วยกันออกตามหา เกรงว่าจะคิดสั้น กระทั่งมาพบว่าผูกคอตายในห้องน้ำใต้หอพักชาย.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ