เครื่องประดับความหมายดี เทรนด์เสริมเสน่ห์สาวรักแฟชั่น

ข่าวบันเทิง 26 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สร้างความงดงามอย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยเครื่องประดับแบรนด์ดังระดับสากล 'ชีลิน' (Qeelin) ที่ล่าสุด ดร.ฐิติพร สงวนปิยะพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซตเต้ เพคคาติ จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องประดับดีไซน์หรู 'ชีลิน' (Qeelin) แบรนด์ที่มีจุดเด่นด้านการนำเสนอเรื่องราวของสัญลักษณ์ที่มีความหมายดี นำมาซึ่งความโชคดีในแต่ละด้านของชีวิตตามความเชื่อของชาวจีน มาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบ โดยล่าสุดได้จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉมจิวเวลรี่น้ำงามดีไซน์ล่าสุดในคอลเลค ชั่น 'ฟลายอิ้ง พิก' โบโบ้ ('Flying Pig' Bo Bo) ผลงานชิ้นลิมิเต็ดเอดิชั่นประจำปี 2019 ที่ผสมผสานความน่ารักของหมูและหมีแพนดาเข้ากันได้อย่างสร้างสรรค์และงดงามลงตัว

ดร.ฐิติพร สงวนปิยะพันธ์ กล่าวถึงจุดประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ว่า "สำหรับปีนี้ทางเซตเต้ เพคคาติ ได้นำเข้าเครื่องประดับดีไซน์ใหม่จากแบรนด์ชีลินเข้ามา 4 ดีไซน์หลักๆ ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นจี้เพชรลิมิเต็ดเอดิชั่นจากคอลเลคชั่น 'ฟลายอิ้ง พิก' โบโบ้ และ 3 ดีไซน์ใหม่จากคอลเลคชั่นวูลู ที่เพิ่มเทคนิคการออกแบบเข้าไปให้เครื่องประดับแต่ละชิ้นมีความหรูหราขึ้น ซึ่งแต่ละคอลเลคชั่นก็จะมีความสวยงามโดดเด่นที่ต่างกัน เพราะเราอยากจะนำเสนอตัวเลือกการสวมใส่เครื่องประดับให้กับผู้หญิงยุคใหม่ ที่นอกจากความสวยงามแล้ว เครื่องประดับแต่ละชิ้นมีความหมายพิเศษ และสามารถเสริมเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้อย่างมั่นใจและโดดเด่นในแบบของตัวเอง

โดยคอลเลคชั่นที่เปิดตัวในปี 2019 นี้ ประกอบไปด้วยชิ้นลิมิเต็ดเอดิชั่น 'ฟลายอิ้ง พิก' โบโบ้ ('Flying Pig' Bo Bo) จี้เพชรหมูบินโบโบ้สุดประณีตที่มีเพียง 88 ชิ้นทั่วโลก ซึ่งถูกออกแบบขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Why dream of the possible? บนดีไซน์ที่ผสมผสานความน่ารักของหมู และหมีแพนดาเข้าด้วยกันบนทองคำขาว 18K ที่ประดับด้วยเพชรน้ำงามสีขาวและสีดำด้วยเทคนิคชั้นเลิศ พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยการประดับปีกสีทองเพื่อสร้างสรรค์ความงดงามให้กับสิ่งมีชีวิตเหนือจินตนาการ ถ่ายทอดสู่เครื่องประดับอย่างบรรจง ที่สะท้อนให้เห็นว่าทุกความฝันสามารถเป็นไปได้เสมอ

สำหรับคอลเลคชั่นสร้างชื่อเสียงของแบรนด์อย่าง 'วู ลู' (Wulu) ที่ออกแบบโดยใช้รูปทรงน้ำเต้าซึ่งมีสัญลักษณ์คล้ายเลขนำโชค เลข 8 ของชาวจีน ที่เชื่อว่าจะนำความโชคดีมาให้ สำหรับผู้ที่สวมใส่ ในปีนี้ทางทีมดีไซน์ได้บรรจงสร้างสรรค์ 'วู ลู' (Wulu) ออกมาใน 3 รูปแบบด้วยกัน เริ่มจาก "วู ลู อินเตอร์เชนจ์เอเบิล เบรซเล็ทส์" (Wulu Interchangeable Bracelets) กำไลข้อมือที่สามารถปรับเปลี่ยนสายได้ ต่อมาที่คอลเลคชั่น "วู ลู เรด อาเกต" (Wulu Red Agate) เครื่องประดับรูปทรงน้ำเต้าที่ดีไซน์จากหินอาเกตสีแดงธรรมชาติ ประดับเพชรล้อมรอบบนเรือนทองคำ 18K และวู ลู เจด (Wulu Jade) คอลเลคชั่นเครื่องประดับที่สร้างสรรค์ จากหยกน้ำงามล้อมรอบด้วยเพชรคุณภาพเม็ดหรู.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ