แซมโซไนท์ร่วมกับ The Design Laboratory จาก Central Saint Martins เปิดตัวกระเป๋าเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ข่าวบันเทิง 27 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

แซมโซไนท์(Samsonite) ร่วมกับ The Design Laboratory แห่ง Central Saint Martins (dI*) สตูดิโอแห่งมหาวิทยาลัยชื่อดังด้านศิลปะและการออกแบบในกรุงลอลดอนประเทศอังกฤษ รังสรรค์กระเป๋าเดินทางคอลเลกชั่นพิเศษรุ่น Samsonite x dI* ซึ่งเป็นกระเป๋าเดินทางที่สื่อถึงศิลปะแฟชั่น และดีไซน์ ผสมผสานความเป็นเลิศของแซมโซไนท์ในด้านการออกแบบกระเป๋าเดินทาง โดดเด่นทั้งภายนอกและภายในที่สื่อถึงความสร้างสรรค์ในการออกแบบ มีการใช้วัสดุที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหนัง โลหะ หรือองค์ประกอบอื่นๆ เช่น ผ้าไลน์นิ่งพิมพ์ด้วยลายแผนที่ลอนดอน และป้ายปั๊มลายโลโก้
ความร่วมมือระหว่างแซมโซไนท์และ dI* นี้ สื่อถึงการผสมผสานดีไซน์ในแบบทันสมัย ทำให้กระเป๋าเดินทางใบนี้มีความน่าสนใจ สายที่ซ้อนกันแสดงให้เห็นถึงฝีมืออันประณีต และเพื่อถ่ายทอดกลิ่นอายแฟชั่นสไตล์อาว็องการ์ดจึงมีการใช้เส้นสายสีที่ตัดกันเพื่อความโดดเด่น รวมไปถึงการเดินด้านบนสายและหมุดตกแต่งนั้นก็แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจรายละเอียด
สำหรับด้านนอกของกระเป๋า ผิวสัมผัสเป็นแบบขัดเพื่อให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม และยังช่วยซ่อนรอยขีดข่วน ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ได้แก่ ล้อคู่ที่ตกแต่งด้วยฝาพิมพ์ลาย การตกแต่งด้วยโลหะด้านล่างของกระเป๋าเพื่อความสะดวกในการใช้งานและสไตล์ที่หรูหรายิ่งขึ้น ด้ามจับที่หุ้มด้วยหนักตกแต่งด้วยโลโก้แชมโซไนท์ยังเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง ป้ายโลหะปั๊มโลโก้ช่วยเติมความมีระดับและแสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมของความร่วมมือในการดีไซน์ครั้งนี้
ส่วนด้านในนั้นได้ออกแบบเป็นลายแผนที่ลอนดอนในสไตล์ที่เรียบหรูและแสดงให้เห็นถึงที่ตั้งของ Central Saint Martins กระเป๋าเดินทาง Samsonite x dI* at Central Saint Martins ยังมาพร้อมกับกระเป๋าใบเล็กที่สามารถแยกออกมาได้และติดกับตัวกระเป๋าได้อีกด้วย แล้วยังมีแผ่นจัดกระเป๋าและช่องต่างๆ เพื่อให้จัดกระเป๋าได้สะดวกยิ่งขึ้น
กระเป๋าเดินทางดีไซน์เฉียบคอลเล็กชั่น Samsonite x dI* at Central Saint Martins เป็นการผสานกำลังของผู้นำของศิลปะ 2 สาขา เกิดเป็นกระเป๋าเดินทางที่สวยสะดุดตาเหมาะสำหรับนักเดินทางที่หลงใหลในแฟชั่นมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ NAVY/GREY และ GREY/YELLOW ขนาด 20" ราคา 17,000 และขนาด 26" ราคา 20,000 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ เพียง 60 ใบในเมืองไทยเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ช็อปแซมโซไนท์สาขา เซ็นทรัลเวิลด์, ไอคอนสยาม, จุดขายแซมโซไนท์ห้างสรรพสินค้า พารากอน, เอ็มโพเรี่ยม, เดอะมอลล์ บางกะปิ และ ช่องทางออนไลน์ ที่ www.samsonite.co.th

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ