คอลัมน์ปฏิทินสังคม-กิจกรรม-โปรโมชั่น

ข่าวบันเทิง 29 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล ขอเชิญพสกนิกรทุกหมู่เหล่า ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยตั้งเป้าหมายส่งมอบโลหิต 10 ล้าน ซี.ซี. ให้แก่สภากาชาดไทย ประชาชนสามารถร่วมกิจกรรมได้ในวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม เวลา 10.00-13.00 น. ณ ลาน GROOVE ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม และ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) ผู้นำตลาดด้านการจัดงานแสดงสินค้าความงามและสุขภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคพร้อมเปิดม่านงาน "ASEANbeauty 2019" ที่สุดแห่งงานแสดงสินค้าความงามและสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เวทีรวมตัวผู้ประกอบการความงามชั้นนำของประเทศไทยและต่างประเทศ พร้อมพบปะพูดคุยกับนักลงทุนและคู่ค้าคุณภาพจากทั่วโลก ผ่านโปรแกรม "จับคู่ธุรกิจ"พบกับที่สุดแห่งเทรนด์ความงามแห่งปี 2019 ร่วมกับชมบูธจัดแสดงสินค้าความงามและสุขภาพชั้นนำจากทั่วโลกในที่เดียว พร้อมอัดแน่นด้วยเวทีให้ความรู้ ทั้งการสัมมนาและเวิร์คช็อปมากมายในงาน เติมขีดความสามารถด้านธุรกิจและกิจกรรมความงามของคุณให้โดดเด่นกว่าใคร ร่วมขีดเส้นทางความสำเร็จแห่งธุรกิจความงามในมือคุณให้เปล่งประกาย "ASEANbeauty 2019" พบกันวันที่ 2-4 พฤษภาคม ณ ไบเทค บางนา สนใจลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้า พร้อมตรวจสอบข้อมูลและกิจกรรมภายในงาสน ได้ที่เว็บไซต์ www.aseanbeautyshow.com

วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ Chief Marketing Officer เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดเต็มกิจกรรมเสริมสร้างทักษะสำหรับน้องๆ หนูๆ จัดงาน "The Mall Kodomo No Hi 2019 เทศกาลวันเด็กญี่ปุ่น" งานเฉลิมฉลองวันเด็กที่ญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ตื่นตาตื่นใจไปกับนิทรรศการตุ๊กตาเฉลิมฉลองวันเด็กที่หาชมได้ยากสนุกไปกับกิจกรรมเวิร์คช็อป Japanese Learning Station ให้น้องๆได้เรียนรู้ และเข้าถึงวัฒนธรรมของวันเด็กญี่ปุ่นมากยิ่งขึ้น พร้อมพบกับมาสคอตหมูดำคุโรบูตะครั้งแรกในประเทศไทย งานจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 2-8 พฤษภาคม ณ แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางแค และวันที่ 30 พฤษภาคม-5 มิถุนายน ณ อีเว้นท์ ฮอลล์ ชั้น บี เดอะมอลล์ ท่าพระ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ