DADA Spring/Summer 2019 Collection

ข่าวบันเทิง Monday April 29, 2019 00:00 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

กระแสความเคลื่อนไหวในวงการศิลปะและวรรณคดีได้ขับเคลื่อนลัทธิดาดา หรือคติดาดา (Dadaism) จากศตวรรษที่ 20 มาจนถึงปัจจุบัน คือแรงบันดาลใจให้คริสเตียน อเล็กซานเดอร์ เบ็ค (Christian Alexander Beck) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนยด์แอคเนอร์ (AIGNER) ได้เริ่มทบทวนและเลิกทำอะไรซ้ำๆแบบที่เคยชินด้วยการโหยหาวิถีชีวิตใหม่ๆ จนเกิดเป็นการขบถต่อขนบเดิมๆ ก่อเกิดเป็นคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2019"DADA"

คอลเล็กชั่นดาดา Spring /Summer 2019 นี้ แอคเนอร์ได้ฉีกกฏเดิมๆ และสร้างแนวคิดใหม่ซึ่งไฮไลท์ของคอลเลกชั่นนนี้ คือ ส่วนผสมของความเท่เก๋แบบสปอร์ตในยุค 90 ขณะเดียวกันกลับแฝงด้วยกลิ่นอายความโก้หรูที่เห็นได้จากปลายยุค 80 ที่สร้างความแยบยลของการผสมผสาน แต่ยังคงดำรงไว้ด้วยสัญลักษณ์ในการแสดงความเคารพต่อความคลาสสิค อันเป็นรากฐานสำคัญที่ปลดแอกตัวเองจากสิ่งเร้าจนแปรเปลี่ยนเป็นลักทธิดาดาที่ได้สร้างอารมณ์อันน่าสนใจและเปิดพื้นที่ในการสร้างสรรค์งานใหม่ๆ ของแบรนด์ได้อย่างภาคภูมิใจ

The new AIGNER DADA Spring/Summer 2019

Ruby กระเป๋าสะพายไหล่แบบใหมใรุ่นพิเศษนี้เป็นอะไรที่โดดเด่นเข้าตาอย่างที่สุด ด้วยแรงบันดาลใจจากกระเป๋าแอคเนอร์วินเทจที่ผ่านการแปลงโฉมจนเกิดความสงบอีกหนึ่งนัยยะ กระเป๋ารุ่นใหม่นี้ตีโจทย์รูปลักษณ์อันทันสมัยที่แตกต่าง ผสมผสาน สีขาวดำ พร้อมชื่อแบรนด์แอคเนอร์ที่ใช้ตัวอักษรใหม่ สร้างเอกลักษณ์และมีความแตกต่างอย่างสิ้นเชิง

GRETA ด้วยรูปทรงมินิมอนเหนือกาลเวลากระเป๋ารุ่น GRETA จึงเปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติขของกระเป๋าคลาสสิกในเวอร์ชั่นใหม่ โดยกระเป๋าสะพายไหล่รุ่นนี้ มีการเล่นสีในแต่ละชั่น ขนาด และความลึก ด้วยสายสะพายเส้นเล็กที่พาดทแยงด้านหน้าดูแปลกตา พร้อมรูปทรงสี่เหลี่ยมกะทัดรัด แต่เมื่อเปิดสายรัดกลับเผยให้เห็นรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูที่มีพื้นที่ใช้สอยมากมาย นอกจากนี้ฝีมือที่คุ้นตาจากอิตาลีก็ยังมีส่วนสำคัญในการรังสรรค์ความณีตที่ร้อยองค์ประกอบต่างๆ เข้าไว้ด้วยกันและหูกระเป๋าซึ่งมีรายละเอียดและความประณีตอย่างบรรจง

FIORENTINA ไอเท็มแห่งยุควินเทจที่ถูกสร้างขึ้นใหม่อีกครั้ง ในเวอร์ชั่นใหม่นี้มีให้เลือกด้วยกันสองขนาด และทไจากหนัง Top Grain คุณภาพพเยี่ยม มาพร้อมตัวเลือกอย่างลายพิมพ์สัญลักษณ์แบรนด์ทั้งใบ แต่ยังเก็บรายละเอียดความคลาสสิกด้วยส่นที่เป็นห่วงวงแหวนสีทองโดยไฮไลท์ของซีรีส์นี้ประกอบไปด้วยกระเป๋าสะพาย และกระเป๋าคาดเอวใบเลฃ็กพิเศษที่ทำจากหนัง Top Grain สีดำ พร้อมหมุดสีทองที่วางเป็นระเบียบด้วยมือแบบชิ้นต่อชิ้นอีกด้วย

KIRA กระเป๋าสะพายข้างได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากอานม้า จนเกิดเป็นไอเท็มกระเป๋าที่มีด้วยกันสองขนาด พร้อมกับพื้นที่ใช้สอยภายในกระเป๋าที่สามารถใส่ของใช้ประจำวัน กระเป๋ารุ่น KIRA นี้มีให้เลือกทั้งสีดำคลาสสิก สีแดง และพสีน้ำตามเรียบหรู ที่คุณสามารถสร้างสรรค์ด้วยลูกเล่นหรือจะเพิ่มความชิคเข้าไป อาทิ เปลี่ยนสายกระเป๋าใหม่ที่ในแบบที่เป็นคุณ ที่แอคเนอร์มีสายกระเป๋าให้คุณเลือกหลากสไตล์ไม่ช้ำใคร

GENOVEVA กระเป๋าทรงอานม้าความคลาสสิกแบบแอคเนอร์เข้าไว้ด้วยกัน อาทิตัวล็อกกระเป๋ารูปโลโก้เกือกม้าสีทองของแบรนด์และด้ามจัมโลหะสีทองสุดหรู นอกจากนี้ยังเพิ่มสีเฉดใหม่ใน Spring/Summer2019 ด้วยสีเหลืองมะนาว บนวัสดุหนังวัวแท้พร้อมลายนูนสมบัติสามมิติ

จนเกิดเป็นกระเป๋ารุ่น GENOVEEVA ใบนี้ง

สามารถเป็นเจ้าของกระเป๋า คอลเล็กชั่นSpring/Summer 2019"DADA" จากแอคเนอร์ได้แล้วที่ AIGNER BOUTIQUE ชั้น 1 สยามพารากอน ชั้น 1 เกษรวิลเลจ และชั้น G ศูนย์การค้าสยามดิสคัพเอรี่.AIGNER SHOP ชั้น M ศูนย์การค้าพารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์, ชั้น 1 เซ็นทรัลบางนา และ ชั้น 2 เซ็นทรัลชิดลม หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE:@ aignerthailand


แท็ก วรรณคดี   ศิลปะ   AIS   AIG  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ