คอลัมน์สังคมเศรษฐกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สังคมเศรษฐกิจสัปดาห์นี้ประเดิมเริ่มคลายร้อนวันแรงงานแห่งชาติ พิเศษสำหรับ 200 ท่านแรก อร่อยกับเมนูพิเศษราคาเพียง 10 บาท กับร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิ หอยนางรมกระทะร้อน ขนมจีนน้ำยา ข้าวน้ำพริกปลาทู ข้าวหมูทอด ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ เปาะเปี๊ยะทอด กวยจั๊บเส้นหมี่ ก๋วยเตี๋ยวเรือ น้ำผลไม้ปั่น ฯลฯ ที่ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี 1 พ.ค.วันเดียวเท่านั้น...*

สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จัดแคมเปญ "Surf On Board" ส่งเสริมการออกกำลังกายและสนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงกีฬา โดยมอบสิทธิพิเศษแก่ผู้โดยสารของสายการบินฯ ในการโหลดกระดานโต้คลื่นในเที่ยวบินโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งนี้อยู่ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทกำหนด เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค.-31 ธ.ค.62 นี้ สอบถามรายละเอียดได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าโทร.1771 ...*

ด้าน สายการบินไทยสมายล์ ประกาศปรับตารางบินใหม่ล่าสุด กรุง เทพฯ-กัลกัตตา ประตูสู่อินเดียตะวันออก เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้โดย สาร โดยออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สู่ท่าอากาศยานเนตาซี สุภาสจันทรโภส เมืองกัลกัตตา ประเทศอินเดีย สัปดาห์ละ 5 เที่ยวบิน (อังคาร, พฤหัสบดี, ศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์) สนใจสำรองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์ www.thaismileair.com ศูนย์บริการลูกค้า (Call Center) โทร.1181 หรือ 0-2118-8888 ...*

ร่วมยินดีกับ ธนพงษ์ อิทธิสกุลชัย ที่ได้รับแต่งตั้งไปดำรงตำแหน่งประธานชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประจำประเทศไทยและลาวคนใหม่แทน มาร์ค เพลิทิเยร์ อดีตประธาน ผู้ที่ทำให้ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในแวดวงอุตสาหกรรมต่างๆ ทั้งในประเทศไทยและลาว มาเป็นเวลากว่า 5 ปี...*

ด้านอสังหาฯ โตแรง ต้องยกให้เค้าเลย TITLE ปิดงบไตรมาส 1/62 กำไรพุ่ง 778% รายได้โต 535% เทียบช่วงเดียวกันของปีก่อน...งานนี้มีเสียงกระซิบว่าใครยังไม่ได้จับจองเป็นเจ้าของ รีบด่วน ก่อนขึ้นเครื่องหมาย XD และวันที่ 9 พ.ค. ยิ้มรับได้กำไรสองต่อ!!! ปันผลเป็นหุ้นในอัตรา 2 หุ้นเดิมต่อ 1 หุ้นปันผล และเงินสดในอัตรา 0.0277777778 บาท/หุ้น รับเงินเข้ากระเป๋า 24 พ.ค.นี้ ขืนชักช้ามีหวังตกขบวนแน่...*

ปิดท้ายด้วย แมคโดนัลด์เฟรนช์ฟรายส์ มาพร้อมชีสจัดเต็มและเบคอนไบท์กรอบเข้มกับ 'ชีสซี่ เบคอน ฟรายส์' การรวมความอร่อยของชีสเน้นๆ พร้อมเบคอนกรอบ ราดบนเฟรนช์ฟรายส์ร้อนๆ ราคาเพียง 69 บาท* มาฟิน กันได้ตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย.-18 มิ.ย.2562 ที่ร้านแมคโดนัลด์ สาขาที่ร่วมรายการ* แมคเดลิเวอรี โทร.1711 แอปพลิ เคชันแมคโด นัลด์ หรือสั่ง ออนไลน์ www. mcdonalds.co.th รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.facebook.com/mcthai ...*


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ