ข่าวอินโฟเควสท์
18:13 การชุมนุมประท้วงในฮ่องกงกลับมาเดือดอีกครั้ง หลังม็อบปะทะตำรวจวันนี้   การชุมนุมประท้วงในฮ่องกงกลับมาเดือดอีกครั้งในวันนี้ เมื่อเกิดการปะทะกันระ…
17:38 นายกฯอังกฤษเปรียบตัวเองเป็นยักษ์เขียว "ฮัลค์" ก่อนเจรจา Brexit กับผู้นำยุโรป   นายกรัฐมนตรี บอริส จอห์นสัน ของอังกฤษ เปรียบเทียบตนเองเป็น Incre…
17:12 สหรัฐตกลงขยายโควตาภาษีเนื้อวัวญี่ปุ่น   สำนักข่าวเกียวโดรายงานอ้างการเปิดเผยของแหล่งข่าวว่า สหรัฐตกลงที่จะเพิ่มโควตาให้กับเนื้อวัวนำเข้าจากญี่ป…
15:49 อิหร่านปฏิเสธอยู่เบื้องหลังเหตุโจมตีโรงกลั่นน้ำมันซาอุฯ   กระทรวงการต่างประเทศของอิหร่านปฏิเสธข้อกล่าวหาของสหรัฐที่ว่า อิหร่านอยู่เบื้องหลังเหต…
15:15 กลุ่มผู้ประท้วงเรียกร้องอังกฤษช่วยกดดันจีนรักษาคำมั่นให้เสรีภาพแก่ฮ่องกง   กลุ่มผู้ชุมนุมฮ่องกงได้รวมตัวกันที่หน้าสถานกงสุลใหญ่ของอังกฤษ ประจำฮ…

คอลัมน์: จับประเด็น: ทช.ผนึกกรมโยธาฯ บูรณาการข้อมูลงานทาง

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2562 00:00:27 น.

นายกฤชเทพ สิมลี อธิบดีกรมทางหลวงชนบท (ทช.)  เปิดเผยว่า ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับกรมโยธาธิการและผังเมืองกระทรวงมหาดไทยในการปฏิบัติราชการแบบบูรณาการร่วมกัน ทั้งในด้านการบริหารจัดการทางวิชาการ การปฏิบัติงานในส่วนที่มีความเกี่ยวข้องและ/หรือคล้ายคลึงกัน ตลอดจนสนับสนุนด้านการประสานงานและการแลกเปลี่ยนข้อมูล องค์ความรู้ เพื่อรองรับและสนับสนุนภารกิจหลักของทั้งสองฝ่ายให้มีความสำเร็จและบรรลุวัตถุประสงค์ ทั้งนี้ การปฏิบัติและการดำเนินการภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือนี้ จะต้องไม่ขัดต่อกฎหมาย ระเบียบ ข้อบังคับ คำสั่ง หลักเกณฑ์ หรือแบบธรรมเนียมในการปฏิบัติของทั้งสองฝ่าย ซึ่งทั้งสองฝ่ายได้เห็นชอบ ร่วมกันในการกำหนดหน้าที่ความรับผิดชอบ และจัดทำบันทึกข้อตกลงนี้ขึ้น เป็นกรอบแห่งความร่วมมือในการดำเนินงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง