'โค้ชจั๊บ'ไฟเขียวปล่อยนักเตะพร้อมใบโอนย้ายไปสู่ทีมใหม่

ข่าวกีฬา 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

"โค้ชจั๊บ" สุรชัย จิระศิริโชติ กุนซือใหญ่สโมสรพิษณุโลก เอฟซี เปิดไฟเขียวพร้อมปล่อยนักเตะที่ต้องการออกจากทีมและยินดีให้มารับใบโอนย้ายไปทีมอื่นได้เลย ขณะที่เลกสองรอความชัดเจนจากผู้บริหารทีมว่าจะเดินไปในทิศทางไหน ยอมรับโอกาสยังไม่ปิดในการลุ้นไปเล่นรอบแชมเปียนส์ลีก

ความเคลื่อนไหวสโมสรพิษณุโลก เอฟซี ทีมอันดับ 4 ในศึกไทยลีก 4 โซนภาคเหนือ ล่าสุด "โค้ชจั๊บ" สุรชัย จิระศิริโชติ กุนซือใหญ่ออกมาเผยว่า ยินดีที่จะให้นักเตะที่ต้องการออกจากทีมไปสามารถย้ายทีมได้เลย

"ต้องยอมรับว่าเวลานี้ทิศทางของทีมในเลกสองยังไม่สามารถบอกได้ว่าจะเป็นไปแบบไหน เวลานี้ผมเองได้เขียนแผนการซ้อมในแต่ละวันให้ "โค้ชเบิ้ม" พิทยา แก้วกล่ำ และ "โค้ชบอม" ศุภกร นาคน้อย สองผู้ช่วยดูแลทีมไปก่อน ขณะที่ตัวผมเองจะขึ้นไปดูลูกทีมในช่วงก่อนแข่งขัน 3 วัน"
"ส่วนนักเตะที่เวลานี้มีหลายคนออกจากทีมไป เราเองคงทำได้เพียงแค่ให้เขากลับมาเอาใบโอนย้ายได้เลย เพื่อเปิดโอกาสให้เขาไปหาทีมใหม่ในช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะเลกสองเปิด"
"โค้ชจั๊บ" ยังกล่าวอีกว่า "อย่างที่บอกว่าเวลานี้เราไม่สามารถจะบอกอะไรได้ รอเพียงแค่ผู้บริหารเข้ามาจัดการกับปัญหาทีม อย่างไรก็ดีลึกๆ ผมยังมั่นใจว่าเลกสองทีมพิษณุโลก เอฟซี จะกลับมาได้ถ้ารวมใจกันฮึดสู้อีกครั้ง เพราะโอกาสในแต่ละแมตช์ทั้งของเราและคู่ต่อสู้ทีมโซนหัวตารางมันไม่น่าจะยากสำหรับเรา".

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ