เครื่องประดับเพชรดีไซน์ทันสมัยไอเทมเติมเสน่ห์ให้คุณสาวๆ

ข่าวบันเทิง 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

"การอยู่ร่วมกัน" หรือคำภาษาอังกฤษว่า Coexisting ได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการออกแบบคอลเลค ชั่นล่าสุดของ "JASMIN" (จัสมิน) แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมียม นำโดย ภาณุวัฒน์ ทรัพย์มณีอนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จัสมิน จิวเวลรี่ กรุ๊ป จำกัด ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นปี 2019 อย่าง "Everyday Shining Collection" โดยมีเซตเครื่องประดับไฮไลต์ที่ใช้ชื่อว่า "Everyday Shining: Coexisting "(เอฟวรี่เดย์ ชายนิ่ง: โคเอ็กซิสทิ่ง) ที่ครอบคลุมฟังก์ชันการใช้งานในชีวิตประจำวันทั้งหมดเอาไว้ภายใต้แนวคิด 'การเข้าใจถึงการดำเนินชีวิตในแต่ละช่วงเวลาอย่างมีคุณค่า และเหมาะสมกับกาลเทศะ' โดยมีคอนเซ็ปต์และดีไซน์อันมีเสน่ห์และเอกลักษณ์แตกต่างกันรวมเอาไว้

ภาณุวัฒน์บอกว่า "สำหรับคอลเลคชั่น Everyday Shining: Coexisting นับเป็นคอลเลคชั่นลำดับที่ 2 ในปี 2019 ที่ JASMIN ได้เผยโฉมออกมาเอาใจเหล่าจิวเวลรี่เลิฟเวอร์ โดยได้ถ่ายทอดเรื่องราวการอยู่ร่วมกันของมนุษย์ผู้เป็นสัตว์สังคม ซึ่งในมุมมองของแบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมียมนี้ไม่ได้หมายถึงการนำคนประเภทเดียวกัน หรือความคิดเหมือนกันมารวมกัน แต่เป็นการนำคนหลากหลายประเภทมาอยู่ร่วมกัน ทำให้เกิดการสรรค์สร้างความหลากหลายทางรูปลักษณ์ จนนำมาสู่การออกแบบคอลเลคชั่นล่าสุดที่เน้นให้สาวๆ สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดทำงานแต่ละลุคส์ในชีวิตประจำวันได้ง่าย รวมถึงการแต่งตัวในทุกๆ โอกาสของแต่ละวัน

ความโดดเด่นและเอกลักษณ์ประจำคอลเลคชั่น Everyday Shining: Coexisting คือ การเลือก White Gold มาเป็นวัตถุดิบหลัก และได้คัดสรรอัญมณีที่มีรูปทรงและขนาดที่แตกต่างกัน เช่น นำเพชร 3 รูปทรง 3 ขนาดมาดีไซน์ในรูปแบบจัดเรียงกันเป็นกลุ่ม หรือ Cluster เพื่อแสดงถึงความสวยงามของการอยู่ร่วมกันอย่างตรงไปตรงมา ผ่านชิ้นงานอย่างแหวน, สร้อยคอ, สร้อยข้อมือ, ต่างหูและเข็มกลัด ซึ่งแต่ละชิ้นงานภายในคอลเลคชั่นนี้ยังได้ขยายงานด้านดีไซน์ออกไปอีกจำนวนมาก ดังเช่น แหวน ประกอบด้วยเพชรรูปทรงไข่ (Oval Diamond) เพชรรูปทรงกลม (Round Brilliant Diamond) และเพชรรูปทรงหัวใจ (Heart Shaped Diamond) หรือมีการนำเพชรรูปทรงไข่ เพชรรูปทรงกลม เพชรรูปทรงมาร์คีส์ (Marquise Diamond) เพชรรูปทรงหยดน้ำ (Pear Shaped Diamond) และเพชรรูปทรงปรินเซส (Princess Cut Diamond) มาดีไซน์อยู่


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ