เครื่องประดับเพชรดีไซน์ทันสมัยไอเทมเติมเสน่ห์ให้คุณสาวๆ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562 00:00:57 น.

"การอยู่ร่วมกัน" หรือคำภาษาอังกฤษว่า Coexisting ได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการออกแบบคอลเลค ชั่นล่าสุดของ "JASMIN" (จัสมิน) แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมียม นำโดย ภาณุวัฒน์ ทรัพย์มณีอนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จัสมิน จิวเวลรี่ กรุ๊ป จำกัด ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นปี 2019 อย่าง  "Everyday Shining Collection" โดยมีเซตเครื่องประดับไฮไลต์ที่ใช้ชื่อว่า  "Everyday Shining: Coexisting "(เอฟวรี่เดย์ ชายนิ่ง: โคเอ็กซิสทิ่ง) ที่ครอบคลุมฟังก์ชันการใช้งานในชีวิตประจำวันทั้งหมดเอาไว้ภายใต้แนวคิด 'การเข้าใจถึงการดำเนินชีวิตในแต่ละช่วงเวลาอย่างมีคุณค่า และเหมาะสมกับกาลเทศะ' โดยมีคอนเซ็ปต์และดีไซน์อันมีเสน่ห์และเอกลักษณ์แตกต่างกันรวมเอาไว้

ภาณุวัฒน์บอกว่า "สำหรับคอลเลคชั่น Everyday Shining: Coexisting นับเป็นคอลเลคชั่นลำดับที่ 2 ในปี 2019 ที่ JASMIN ได้เผยโฉมออกมาเอาใจเหล่าจิวเวลรี่เลิฟเวอร์ โดยได้ถ่ายทอดเรื่องราวการอยู่ร่วมกันของมนุษย์ผู้เป็นสัตว์สังคม ซึ่งในมุมมองของแบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมียมนี้ไม่ได้หมายถึงการนำคนประเภทเดียวกัน หรือความคิดเหมือนกันมารวมกัน แต่เป็นการนำคนหลากหลายประเภทมาอยู่ร่วมกัน ทำให้เกิดการสรรค์สร้างความหลากหลายทางรูปลักษณ์ จนนำมาสู่การออกแบบคอลเลคชั่นล่าสุดที่เน้นให้สาวๆ สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดทำงานแต่ละลุคส์ในชีวิตประจำวันได้ง่าย รวมถึงการแต่งตัวในทุกๆ โอกาสของแต่ละวัน

ความโดดเด่นและเอกลักษณ์ประจำคอลเลคชั่น Everyday Shining: Coexisting คือ การเลือก White Gold มาเป็นวัตถุดิบหลัก และได้คัดสรรอัญมณีที่มีรูปทรงและขนาดที่แตกต่างกัน เช่น นำเพชร 3 รูปทรง 3 ขนาดมาดีไซน์ในรูปแบบจัดเรียงกันเป็นกลุ่ม หรือ Cluster เพื่อแสดงถึงความสวยงามของการอยู่ร่วมกันอย่างตรงไปตรงมา ผ่านชิ้นงานอย่างแหวน, สร้อยคอ, สร้อยข้อมือ, ต่างหูและเข็มกลัด ซึ่งแต่ละชิ้นงานภายในคอลเลคชั่นนี้ยังได้ขยายงานด้านดีไซน์ออกไปอีกจำนวนมาก ดังเช่น แหวน ประกอบด้วยเพชรรูปทรงไข่ (Oval Diamond) เพชรรูปทรงกลม (Round Brilliant Diamond) และเพชรรูปทรงหัวใจ (Heart Shaped Diamond) หรือมีการนำเพชรรูปทรงไข่ เพชรรูปทรงกลม เพชรรูปทรงมาร์คีส์ (Marquise Diamond) เพชรรูปทรงหยดน้ำ (Pear Shaped Diamond) และเพชรรูปทรงปรินเซส (Princess Cut Diamond) มาดีไซน์อยู่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง