ข่าวอินโฟเควสท์
17:24 7 พรรคร่วมฝ่ายค้านจ่อยื่นเอาผิด "ชวน" ฐานละเว้นปฎิบัติหน้าที่ หลังไม่บรรจุญัตติตรวจสอบที่มาส.ว.   นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย ก…
17:22 ภาวะตลาดตราสารหนี้ไทย: วันนี้มีมูลค่าการซื้อขายรวม 78,679 ล้านบาท   มีมูลค่าการซื้อขายรวมทั้งวันอยู่ที่ 78,679 ล้านบาท ด้านประเภทของนักลงทุน ที…
17:22 สื่อตีข่าว"สี จิ้นผิง"เตรียมยื่นเงื่อนไขโหดต่อ"ทรัมป์"เสาร์นี้ ก่อนยุติสงครามการค้า   หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีท เจอร์นัล รายงานโดยอ้างเจ้าหน้าที่จ…
17:18 สรุปปริมาณการซื้อขายรายกลุ่ม ต่างชาติซื้อสุทธิ 3,833.37 ลบ.(SET+MAI)   ตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 27 มิถุนายน 2562 ดังนี้ กลุ่ม มูลค่าซื้อ (…
17:17 สรุปปริมาณการซื้อขายรายกลุ่ม ต่างชาติซื้อสุทธิ 3,780.07 ลบ.(SET)   ตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 27 มิถุนายน 2562 ดังนี้ กลุ่ม มูลค่าซื้อ % มูล…

Centralปรับโฉมฟู้ดฮอลล์ 'เมกาบางนา'พัฒนาแอป

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2562 00:00:44 น.

ราชประสงค์ * นางสาวภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและ ประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้มีการเพิ่มพื้นที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาศูนย์การค้าเซ็น ทรัลเวิลด์ โดยเป็นการเพิ่มพื้น ที่สำหรับรับประทานอาหารเคาน์เตอร์บาร์ในซูเปอร์มาร์ เก็ต ซึ่งสามารถนั่งแฮงก์เอาต์และสั่งอาหารปรุงสุกแบบสดใหม่ได้ทันที นับเป็นการเปลี่ยนมุมมองของซูเปอร์มาร์เก็ตแบบเดิมๆ ให้เป็นทั้งสถานที่ไว้คอยจับจ่ายซื้อของและรับประทานสินค้าได้แบบไม่เบื่อ เชื่อว่าจะ ช่วยผลักดันให้ปีนี้ยอดขายฟู้ด ฮอลล์เติบโต 30% และผลักดันให้ยอดขายโดยรวมเติบโต 10-12% ตามเป้าหมาย

ด้าน นางสาวสิรินฉัตร แสงศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา เปิดเผยว่า ในปีนี้ได้ลงทุนด้านการตลาดมากกว่า 100 ล้านบาท ในการเดินหน้ากลยุทธ์ดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น พัฒนาช่องทางดิจิทัลครบทุกแพลตฟอร์ม เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเพิ่มศักยภาพในการสื่อสารกับลูกค้า รวมถึงพัฒนาเว็บไซต์ให้ตอบสนองต่อการค้นหาข้อมูลของลูกค้า ทั้งยังเชื่อมโยงลูกค้าให้กับร้านค้าและกิจกรรมการตลาดต่างๆ ของร้านค้าภายในศูนย์การค้าได้สะดวกขึ้น และที่สำคัญคือการพัฒนารูปแบบการบริหารจัดการฐานข้อมูลของลูกค้าให้มีศักยภาพ เพื่อนำเอาข้อมูลประเภทต่างๆ มาวิเคราะห์ และสร้างกลยุทธ์การตลาดของศูนย์ฯ ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ตั้งเป้ามีลูกค้าลงทะเบียนแอปพลิเคชันเพิ่มขึ้น 50% ภายในปี 2564.