คอลัมน์สังคมเศรษฐกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ข่าวดีสำหรับนักเดินทาง เพราะตอนนี้ my by CAT จับมือบริษัท มิลเลี่ยน อายส์ จำกัด ติดตั้งแท่นชาร์จร่วมกับบริษัท มิลเลี่ยน อายส์ จำกัด จำนวนกว่า 60 จุด เพื่ออำนวยความสะดวกให้นักเดินทางสามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือ โน้ตบุ๊ก ไอแพด ได้ทุกเวลา จะได้ไม่พลาดการติดต่อสื่อสาร ใช้บริการได้แล้ววันนี้บริเวณที่พักโดยสารอาคารขาออกภายในประเทศ และบริเวณที่พักผู้โดยสารอาคารขาออกระหว่างประเทศ ท่าอากาศยานดอน เมือง...*

ร่วมยินดีกับ สืบศักดิ์ ชูฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ผลิตไฟฟ้าขนอม จำกัด ในกลุ่มเอ็กโก ได้รับรางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ ประจำปี 2561 ในฐานะองค์กรไทยชั้นนำที่มีความเป็นเลิศในการบริหารจัดการองค์กรตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติทั้ง 7 หมวด ซึ่งจัดขึ้นโดยสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย...*

เหล่าบรรดาแฟนคลับตกอกตกใจ...หลังมีข่าวลือท่วมห้องค้า TACC หมดสัญญากับทาง 7-Eleven แล้ว "ชัชชวี วัฒนสุข" CEO คนเก่งของ บมจ.ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ หรือ TACC ยืนยันความสัมพันธ์แนบแน่น ในฐานะ Key Strategic Partner สัญญาต่อแบบอัตโนมัติ แถมยังมีแผนส่งสินค้าใหม่วางขายอย่างต่อเนื่อง ผู้ถือหุ้นได้ฟังแบบนี้แล้ว สบายใจหายห่วง อย่าลืมเก็บหุ้นของดีราคาถูกไว้ประดับพอร์ตด้วยนะคร้าบบบ เดี๋ยวจะหาว่าหล่อไม่เตือน...อิอิ...*

ช่วงนี้แม้ฝนจะตกจนชุ่มฉ่ำ...แต่ก็ไม่ได้ทำให้การเดินหน้าก่อสร้างโรงพยาบาลเฉพาะทางด้านโรคมะเร็ง รพ.แคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ของ BIZ สะดุด!!! ล่าสุดคืบหน้าไปกว่า 90% ตามแผน แฟนคลับนับถอยหลัง ไม่นานเกินรอ เปิดให้บริการปลายปีนี้แน่นอนคร้าบบบบ...*

เปิดให้บริการแล้ว ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัวฟีเจอร์โอนเงินต่างประเทศผ่าน K PLUS ครั้งแรก สะดวก ง่าย ทำได้ทุกที่ ไม่ต้องใช้เอกสารประกอบ ชูจุดเด่นปลายทางรับเงินเต็มจำนวนแบบเรียลไทม์ถึงภายใน 3 วันทำการ (T+3) ขึ้นอยู่กับประเทศปลายทาง ค่าธรรมเนียมถูก มีแจ้งเตือนผลการโอนผ่าน K PLUS โอนได้สูงสุดถึง49,999 ดอลลาร์สหรัฐ/ครั้ง/วัน ไม่มีขั้นต่ำ ปัจจุบันโอนได้ 6 สกุลเงิน ไปยังกว่า 20,000 ธนาคาร 77,000 สาขา ใน 24 ประเทศทั่วโลก พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน 15 พ.ค.-15 ก.ค.62 ...*

ปิดท้ายด้วย เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ ธ.กรุงศรี อยุธยา ร่วมมอบสิทธิพิเศษลูกค้ากรุงศรีเดบิตซื้อตั๋วหนังผ่าน Major Cineplex App และ Krungsri Mobile App ที่นั่งปกติเพียง 80 บาท ตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม - 31 สิงหาคม 2562 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป...*


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ