ข่าวอินโฟเควสท์
15:13 กมธ.ทางด่วนและรถไฟฟ้า เตรียมเรียกหน่วยงานเกี่ยวข้องให้ข้อมูล 23 ก.ค.นี้ ตั้ง"วีระกร คำประกอบ"เป็นประธาน   นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม …
15:07 "เจเรมี ฮันท์" เผยนโยบายพร้อมพาอังกฤษก้าวหน้า หลังแก้ปัญหา Brexit   นายเจเรมี ฮันท์ รัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศอังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยถึงนโยบายที่…
15:02 BAY โชว์เคส 5 นวัตกรรมเด่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดิจิทัลแบงก์กิ้ง ในงาน Bangkok FinTech Fair 2019   นายฐากร ปิยะพันธ์ ประธานกรรมการกรุงศรี คอน…
15:01 กรมบัญชีกลางเผย 3 ไตรมาสแรกปีงบ 62 ยอดรายจ่ายลงทุน 2.9 แสนลบ. สูงกว่าเป้า 12.54%   นางญาณี แสงศรีจันทร์ ที่ปรึกษาด้านพัฒนาระบบการเงินการคลัง ใน…
15:00 (เพิ่มเติม) แบงก์ชาติอินโดนีเซียประกาศลดดอกเบี้ย 0.25% เหตุคาดเฟดหั่นดอกเบี้ยในการประชุมเดือนนี้   ธนาคารกลางอินโดนีเซียประกาศลดอัตราดอกเบี้ยซื…

คอลัมน์: ลด แลก แจกแถม: ดูแลฟันขาว

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562 00:00:23 น.

สปาร์คเคิล ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญทางด้านผลิตภัณฑ์ดูแล ฟันขาวโดยเฉพาะ ภายใต้การบริหารของบริษัท จึงไม่หยุดสร้าง สรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ดูแลฟันขาวมาโดยตลอด สำหรับผลิตภัณฑ์ ยาสีฟัน สปาร์คเคิล ไวท์ สูตรนี้เป็นสูตรเฉพาะของสปาร์คเคิล เป็นซิลิกาอณูเล็กพิเศษ ช่วยทำให้ฟันขาวเป็นประกาย โดยไม่ทำลายเคลือบฟันธรรมชาติ พร้อมลมหายใจหอมสดชื่น เย็นยาวนาน มีวิตามินซี จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ดูแลเหงือกและฟันให้แข็งแรง และยังมีกานพลู ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นปาก ลดอาการเสียวฟัน ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย และสารรุนแรงที่ทำให้เกิดฟอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง