Asava ถ่ายทอดความสง่างามที่ไร้ซึ่งกาลเวลาผ่านดีไซน์อันโดดเด่น ด้วยคอลเล็กชั่น ฟูล เซอร์เคิล

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562 00:00:37 น.

ความสง่างามจากภายในและจิตวิญญาณอันถ่องแท้คือนิยามและองค์ประกอบที่สำคัญของวิถีชีวิตที่สมดุลในแบบฉบับอาซาว่าท่วงท่าที่สง่างามรวมไปถึงรูปแบบการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ไม่หวือหวาแต่แฝงไปด้วยความละเมียดละไม  คือภาพสะท้อนกระบวนการคิดความเข้าใจ และรู้จักตนเอง ที่เกิดจากความสงบ และความพึงพอใจในชีวิต ในครั้งนี้อาซาว่า ยังคงเลือกที่จะยึดมั่นในปรัชญาของแบรนด์ในการถ่ายทอดความสง่างามที่ไร้กาลเวลา จนก่อเกิดเป็นคอลเลกชั่น สำหรับผู้หญิงที่มีชีวิตเปี่ยมสุข และเพียบพร้อมไปด้วยสไตล์อันโดดเด่น ในการใช้ชีวิตอย่างเต็มรูปแบ โดยเสื้อผ้าในครั้งนี้ไม่เพียงแต่นำเสนอถึงตัวตน อัตลักษณ์ของผู้สวมใส่ และอัตลักษณ์ของแบรนด์ แต่ยังเปรียบเสมือนสิ่งที่มาเติมเต็มให้กับชีวิต นำมาซึ่งความรื่นรมย์และสุนทรียภาพ ผสมผสานและหลอมรวม เกิดเป็นวิถีชีวิตที่สมบูรณ์อย่างแท้จริง

ความเชื่อและปรัชญาในการทำงานของแบรนด์ถูกถ่ายทอดออกมาในแง่มุมที่ความร่วมสมัยผ่านดีไซน์ที่มีความเรียบหรู(Timeless) และไม่หวือหวามากจนเกินไป (Effortlesss) โครงสร้างหลักที่โดดเด่นในคอลเลกชั่นนี้ ประกอบไปด้วยเสื้อเชิ้ต หรือเบลาส์ ซึ่งมีการสร้างสรรค์และปรับ ดัดแปลงเป็นหลายซิลูเอทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นชิ้นเบสิกอย่าง เสื้อเชิ้ตผ้าคอตตอน(White Cotton Shirt), เชิ้ตเดรสมีระบาย (Peplum Shirt Dress) ไปจนถึงเชิ้ตไหล่เดียวตกแต่งโบว์ที่คอ (One-shoulder blouse with bow collar) นอกจากนี้ยังมีซิลูเอทที่ได้รับอิทธิพลจากเสื้อผ้าผู้ชาย อย่างทักซิโด้เดรส (Tuxedo Dress) รวมไปถึงเทเลอร์สูท (Double-Breasted Tailored Suit) ที่ถูกออกแบบและเพิ่มความพิเศษด้วยการผสมเข้ากับแขนเสื้อทรงทิวลิป เกิดเป็นโครงสร้างที่มีความแปลกใหม่แต่ยังคงความเรียบง่ายและหรูหรา อีกทั้งในคอลเลกชั่น ยังมีกระโปรงทรงกว้าง (Full Skirt) ที่ถูกออกแบบและตัดเย็บใหม่ด้วยเนื้อผ้าที่บางเบา ช่วยเพิ่มลูกเล่นและกลิ่นอายความอ่อนหวานแบบผู้หญิงให้กับคอลเล็กชั่น ดึงเสน่ห์และตอกย้ำถึงสไตล์อันเฉียบแหลมในแบบฉบับอาซาว่า อย่างแท้จริง

เนื้อผ้าที่ใช้ในคอลเลกชั่นนี้ เป็นการผสมผสานระหว่างผ้าที่มีผิวสัมผัสที่นุ่มนวลอ่อนหวาน และผ้าที่มีความคลาสสิค ร่วมสมัยแบบมาสคิวลีนเข้าด้วยกัน โดยเนื้อผ้าที่โดดเด่นได้แก่ผ้าลายตาราง(Tratan Fabric) ซึ่งพบเห็นได้มากในคอลเล็กชั่นอีกทั้งยังมีผ้าลายทาง(Stripe Fabric) และผ้าลายริ้ว(Pinstripe Fabric) อันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่ยังคงปรากฎให้เห็นมาโดยตลอด รวมไปถึงผ้าซาติน(Satin Fabric) ผ้าลูกไม้(Lace Fabric) ใหม่

สามารถเลือกชมเสื้อผ้าของ Asava "Full Circle"(ฟูล เซอร์เคิล) ได้ที่ ชั้น G โซนไทยดีไซเนอร์ ศูนย์การค้าเอมโพเรียม, ชั้น 1 โซนดีพาร์ทเมมน์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 2 โซนไทยไทย ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 2 โซนเซนเซ็นทรัลเวิลด์ และ อาซาว่ากรุ๊ป แฟล็กชิพสโตร์ ซ.สุขุมวิท 45

ข่าวที่เกี่ยวข้อง