ข่าวอินโฟเควสท์
13:00 "หัวเว่ย" มีรายได้จากการออกใบอนุญาต 1.4 พันล้านดอลลาร์นับตั้งแต่ปี 2558   หัวเว่ย เทคโนโลยี่ เปิดเผยว่า บริษัทมีรายได้จากการออกใบอนุญาต (licens…
12:54 “แบล็คแคนยอน” เปิดสาขาใหม่ ศรีพงษ์พาร์ค อุตรดิตถ์ ไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งมอลล์   แบล็คแคนยอน จัดพิธีเปิดร้านสาขาใหม่อย่างเป็นทางการ ณ ศรี…
12:43 เกาหลีใต้เผยยอดขายรถยนต์นำเข้าเดือนพ.ค.ลดลง 3.6% เหตุศก.ซบเซาฉุดอุปสงค์ชะลอตัว   สมาคมผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ของเกาหลีใต้ (KAIDA) เปิดเผยใ…
12:43 ภาวะตลาดหุ้นไทย: ปิดเช้าบวก 9.82 จุด คล้ายตลาดภูมิภาคขานรับเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐฯ-จีนคืบหน้า   ตลาดหลักทรัพย์ฯ ปิดช่วงเช้าวันนี้ที่ระดับ 1,73…
12:42 ปธน.ฝรั่งเศสแจงไม่มีเหตุผลที่จะต้องทบทวนความสัมพันธ์ด้านเงินทุนระหว่างเรโนลต์และนิสสัน   ประธานาธิบดีเอ็มมานูเอล มาครอง แห่งฝรั่งเศสเผยรัฐบาลไม…

คอลัมน์: จับประเด็น: แกร็บขยายบริการต่างจังหวัด

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 00:00:17 น.

นายธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการ แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า ปีนี้วางแผนขยายบริการเพิ่มอีก 6 จังหวัดนอกเหนือจาก กทม. เชียงใหม่ และขอนแก่น มุ่งพัฒนาการให้บริการสั่งอาหารแบบออนดีมานด์เข้าถึงผู้ใช้งานทั่วประเทศทั้งคนไทยและต่างประเทศ โดยภายในไตรมาสที่ 2 ที่จะไป คือ เมืองพัทยา หาดใหญ่ และนครราชสีมา โดยกลุ่มร้านอาหารที่โฟกัสจะมีทั้งสตรีทฟู้ดชื่อดัง รวมถึงร้านอาหารเครือข่ายทั้งในห้างร้านสรรพสินค้าและภายนอก โดยรวมระยะทางการให้บริการจะอยู่ภายใน 5 กิโลเมตร เพื่อควบคุมคุณภาพการให้บริการ ล่าสุด จัดแคมเปญใหญ่แห่งปี "แกร็บฟู้ด เมกา เซล เฟสติวัล (GrabFood Mega Sale Festival) ลดสุดปัง ยิ่งสั่งยิ่งได้" ตั้งแต่วันนี้จนถึง 2 มิ.ย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง