คอลัมน์สังคมเศรษฐกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ต้องตบมือดังๆ สำหรับ AIS หลังเมื่อต้นเดือนเพิ่งคว้า รางวัลใหญ่ "แบรนด์โทรคมนาคมที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก อันดับ 1" จากผลสำรวจและจัดอันดับแบรนด์ที่แข็งแกร่งที่สุด ประ จำปี 2019 โดย Brand Finance ล่าสุดก็กลับมาคว้ารางวัลในประเทศอีกครั้ง ด้วยการรับรางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของไทย (No.1 Brand Thailand 2019 ) ซึ่งจัดโดยนิตยสาร Marketeer และนี่นับเป็นการคว้ารางวัลครั้งที่ 8 ติดต่อกัน...*

ด้านศูนย์การค้า อัมรินทร์ พลาซ่า (Amarin Plaza) เอาใจสายกีฬาด้วยการพลิกโฉมโซน A Arena สู่ศูนย์กลางด้านกีฬาแบบครบวงจร ตอบโจทย์ความต้องการของนักออกกำลังกายตั้งแต่มือใหม่จนถึงระดับมือโปร ล่าสุดเตรียมจัดงาน Amarin Tri-Active Experience 2019 จัดขึ้นวันที่ 8-9 มิถุนายน 2562 ที่ A Arena Zone ชั้น 2 ภายในงานนอกจากจะมีการสาธิตการทดสอบสมรรถนะร่างกาย และคำแนะนำจากมืออาชีพแล้ว ยังมีการออกบูธสินค้าพร้อมโปรโมชั่น พิเศษจากแบรนด์กีฬาชั้นนำ...*

ใกล้ครบรอบ 30 ปี เจมาร์ท จับมือกับบัตรเครดิตทีเอ็มบี บัตรเครดิตทีเอ็มบี ร่วมฉลองครบรอบ 30 ปี ร้านเจมาร์ท มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเมื่อซื้อสินค้าที่ร้านเจมาร์ท รับความคุ้ม 3 ต่อ และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 9,000 บาท ไม่ว่าจะเป็นคุ้มที่ 1 รับส่วนลดเพิ่ม 2% (สำหรับรุ่นที่ร่วมรายการ) คุ้มที่ 2 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 9,000 บาท / ตลอดรายการ เมื่อผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือมียอดใช้จ่ายตามที่กำหนด และคุ้มที่ 3 พิเศษ TMB So Fast รับเพิ่ม 3,000 คะแนน เมื่อมียอดใช้จ่าย 30,000 บาทขึ้นไป (จำกัด 100 ท่านแรก) ลงทะเบียนรับเครดิตเงินคืน พิมพ์ TMBJM ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต TMB 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026 รับสิทธิพิเศษได้ที่ Jaymart ทุกสาขาที่ร่วมรายการ และในงานอีเวนต์ต่างๆ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 4 ก.ค.62 ...*

ปิดท้ายห้างเซ็นทรัล อัดโปรฯ แรงเอาใจขาช็อปดีดขั้นสุด ใน รายการ "Cen tral | ZEN Shop on Top" (เซ็นทรัล เซน ช็อป ออน ท็อป) เคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 30% พร้อมลดเพิ่มสูง สุด 10% เมื่อช็อปตามเงื่อนไข และลด/รับเพิ่มสูงสุด 32% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ จัดเต็ม!! ทุกชั้น ทุกแผนก ทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายทุกสไตล์ ของใช้ภายในบ้าน เครื่องประดับ สินค้าเครื่องนอน เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นๆ อีกมากมาย ระหว่างวันที่ 27 พ.ค.-5 มิ.ย.62 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน...*


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ