ข่าวอินโฟเควสท์
17:21 "ทรัมป์"เรียกร้องซีอีโอ"ล็อคฮีด มาร์ติน"ทบทวนแผนปิดโรงงานผลิตเฮลิคอปเตอร์ในเพนซิลวาเนีย   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐเปิดเผยในทวิตเตอร์…
16:38 สื่อเผย"นิสสัน"พิจารณาให้ผู้บริหาร"เรโนลต์"เข้าร่วมในคณะกรรมการกำกับดูแลชุดใหม่   สื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า บริษัทนิสสัน มอเตอร์ของญี่ปุ่นกำลังพ…
15:26 (เพิ่มเติม) เกิดเหตุยิงกันที่ห้างคอสโกในเมืองโคโรนา รัฐแคลิฟอร์เนีย เสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 3   สถานีโทรทัศน์ซีบีเอสรายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 1 ราย …
15:07 (เพิ่มเติม) "แคร์รี แลม"แถลงเลื่อนการลงมติกฎหมายส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดน   นางแคร์รี แลม ผู้ว่าการเขตบริหารพิเศษฮ่องกงเปิดเผยในการแถลงข่าวในวันนี้ว…
12:51 "แคร์รี แลม"เตรียมแถลงข่าวบ่ายนี้เกี่ยวกับกฎหมายส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดน   สำนักข่าวเกียวโดรายงานในวันนี้ว่า นางแคร์รี แลม ผู้ว่าการเขตบริหารพิเศษฮ…

คอลัมน์: จับประเด็น: LINE TV ซื้อรายการเกาหลีชื่อดังล่อใจคนดู

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562 00:00:19 น.

นายกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ ผู้อำนวยการธุรกิจคอนเทนต์ LINE ประเทศไทย เปิดเผยว่า ในปีนี้ LINE TV ตั้งเป้าสู่การเป็นทีวีออนไลน์ของคนไทย โดยเน้นการขยายบริการให้เข้าถึงกลุ่มผู้ชม ให้มากยิ่งขึ้น สำหรับ LINE TV Originals ล่าสุด ได้ซื้อลิขสิทธิ์รายการ Infinite Challenge  ซึ่งเป็นรายการวาไรตี้ระดับตำนานจากประเทศเกาหลีที่มีเรตติ้งสูงสุดต่อเนื่องยาวนานกว่า 13 ปี มาทำเป็นวาไรตี้ในเวอร์ชั่นไทย โดยร่วมมือกับเวิร์คพอยท์ จะผลิตคอนเทนต์นี้ออกมาถูกใจกลุ่มผู้ชมอย่างแน่นอน ทั้งนี้ตั้งแต่เริ่มออกอากาศเมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา ตอนนี้มียอดผู้ติดตามของช่องรายการ (แฟนแชนแนล) บน LINE TV สูงกว่า 160,000 คน เรียกได้ว่าเป็น LINE TV Originals ที่มียอดผู้ติดตามของช่องรายการสูงที่สุดในปีนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง