POWER BUY EXPO 2019 - Power Your Future อัพเดตเทรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำแห่งอนาคต

ข่าวทั่วไป Sunday May 26, 2019 00:00 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เริ่มแล้วงานPOWER BUY EXPO 2019 ที่มาพร้อมกับความยิ่งใหญ่สมกับโอกาสครบรอบ 22 ปีของ เพาเวอร์บาย ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าสินค้าไอทีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจรที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย โดยปีนี้ชูแนวคิดนวัตกรรมแห่งอนาคต “POWER YOUR FUTURE”

ยกทัพสินค้าเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมาให้อัปเดตและพลาดไม่ได้กับ “TV WALL” กำแพงทีวีที่ยาวที่สุดในประเทศไทยขนาด 44 เมตรจาก 13 แบรนด์ดังพร้อมสินค้าอื่นๆกว่า 100 แบรนด์รวมกว่า10,000 รายการมาจัดแสดงพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษตั้งแต่วันที่วันนี้-26 พฤษภาคม เวลา 10.00 น.–22.00 น. ณ ฮอลล์ 103-104 ไบเทค บางนา

นายโลร็องต์ โปซ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพาเวอร์บาย กล่าวว่า “ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันและจะมีผลต่อไปในอนาคต เพาเวอร์บาย ดำเนินธุรกิจมาตลอด 22 ปี ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป โดยให้ความสำคัญในเรื่องของ Customer Centric เป็นกลยุทธ์หลักจะเห็นได้จากการนำเสนอนวัตกรรมภายในงาน POWER BUY EXPO 2019 ในรูปแบบใหม่ๆอย่าง TV WALL ที่สร้างประสบการณ์ให้กับผู้บริโภคในการเลือกซื้อสินค้าให้ง่ายขึ้นรวมถึงเทรนด์เทคโนโลยีใหม่ๆ แห่งอนาคตจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ Smart Home, AI Service Robot ที่เริ่มมีการนำหุ่นยนต์และ AI เข้ามาใช้ภายในบ้าน เพื่อยกระดับความสะดวกสบายและเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับผู้บริโภคในยุคดิจิทัลมากยิ่งขึ้น รวมถึงกิจกรรมบันเทิงต่างๆ ภายในงานที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีความสนใจที่หลากหลายตลอดจนโซน Power Care Lounge ที่จัดขึ้นมา เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญได้พักผ่อนและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบริการหลังการขายแบบครบวงจร”

สำหรับงาน POWER BUY EXPO 2019 จัดบนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร โดยนำเสนอกิจกรรมพิเศษมากมายที่ไม่ควรพลาด เริ่มต้นด้วย Power Vision ที่นำเสนอ TV Wall ที่ยาวกว่า 44 เมตร 13 แบรนด์ กว่า 100 รุ่น รวมเทรนด์เทคโนโลยี QLED TV และ OLED ให้เลือกกันหลายรุ่นหลายระดับราคา อาทิ Samsung New QLED 8K ที่ภาพคมชัดเสมือนมีชีวิต, LG OLED TV รุ่นW8 ที่จำลองเสียงรอบทิศทางเสมือนรับชมในโรงภาพยนตร์, Sony Bravia Oled 4K ที่สามารถใช้เสียงควบคุมค้นหาข้อมูลและถามคำถามทางทีวีได้ เป็นต้น


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ