คอลัมน์ปฏิทินสังคม-กิจกรรม-โปรโมชั่น

ข่าวทั่วไป 2 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานส่งเสริมการตลาด บริษัท สยามพิวรรธน์ รวมพลัง "OneSiam" ผนึกกำลัง 3 ศูนย์การค้า สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ จัดงาน “OneSiam One Run 2019” สร้างปรากฏการณ์ วมพลคนรักสุขภาพวิ่งออกกำลังกายด้วยการวิ่งร่วมกัน โดยรายจากการจัดงานจะมอบให้กับสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ UNHCR, มูลนิธิไทยรัฐวิทยา และมูลนิธิสืบนาคะเสถียร โดยงานจะจัดวันที่ 2 มิถุนายน บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าสยาม พารากอน

กลุ่มจังหวัดภาคกลางปริมณฑล (ปทุมธานี นครปฐม นนทบุรี และสมุทรปราการ) โดยจังหวัดปทุมธานี จัดงานแถลงข่าว “การจัดแสดงจำหน่ายสินค้าท่องเที่ยวชุมชนและลานวัฒนธรรมพื้นถิ่นไทย รามัญ จีน” ภายใต้โครงการยกระดับการท่องเที่ยวเชื่อมโยงกลุ่มจังหวัดภาคกลางปริมณฑล เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้แหล่งท่องเที่ยว สินค้าท่องเที่ยวชุมชน ผลิตภัณฑ์ OTOP กิจกรรมประเพณี วัฒนธรรมพื้นถิ่นกลุ่มจังหวัดภาคกลางปริมณฑล ได้มีโอกาสประชาสัมพันธ์และเพิ่มช่องทางการตลาด สร้างการรับรู้ให้กับนักท่องเที่ยว และดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวในกลุ่มจังหวัดมากขึ้น อีกทั้งยกระดับรายได้จากการท่องเที่ยวให้กับกลุ่มจังหวัด ทำให้ภาคการท่องเที่ยวในกลุ่มจังหวัดเติบโตและเกิดความยั่งยืน ภายในงานได้รับเกียรติจาก พินิจ บุญเลิศ ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธาน ในวันอังคารที่ 4 มิถุนายน เวลา 10.00 น. – 12.00 น. ณ ห้องสุขุมวิท 1-2 ชั้น C โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์ เทอร์มินอล 21 ถนนสุขุมวิท

โรงแรมใบหยก สกาย เชิญชวนคุณมาดูแลสุขภาพเท้าซึ่งเป็นศูนย์รวมของปลายประสาทที่เชื่อมโยงกับอวัยวะทั่วร่างกายที่สำคัญ กับ "Foot Massage & Hot Herbal Compress" อีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลเท้าของคุณและเป็นการปรับสมดุลให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี ด้วยการนวดเท้าด้วยน้ำอุ่น ๆ พร้อมครีมนวดเท้าเพื่อกระตุ้นให้เกิดความร้อนช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วยการนวดด้วยลูกประคบ ทำให้หลอดเลือดฝอยขยายตัวพร้อมด้วยยาสมุนไพรร้อน ๆ ซึมผ่านผิวหนังเข้าสู่ร่างกายช่วยทำให้เนื้อเยื่อพังผืดยืดตัวออกและลดการเกร็งตัวของกล้ามเนื้อ ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ทั้งหมดในราคาพิเศษเพียง 1,000 บาท จากราคาปกติ 1,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 30 กรกฎาคม ที่ Sky spa ชั้น 20 โรงแรมใบหยกสกาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2656-3000 ต่อ72004

ห้องอาหาร คาเฟ่ อันดามัน โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต ขอเชิญสเต็กเลิฟเว่อร์มาอิ่มอร่อยกับดินเนอร์บุฟเฟ่ต์สไตล์ชิลล์คลอเสียงดนตรีบรรเลงสดพร้อมชื่นชมวิวทะเลกับ “ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์สเต็กทุกคืนวันศุกร์” เพลิดเพลินกับความอร่อยของเนื้อแกะและเนื้อวัวรสเลิศจากออสเตรเลีย เนื้อสเต็กเกรดพรีเมี่ยมนานาชนิด รวมทั้งมุมสเตชั่นพาสต้า บาร์บีคิว สลัด และของหวานให้เลือกรับประทานอย่างจุใจ ราคาท่านละ 950++ ไม่รวมเครื่องดื่ม เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา เวลา 19.00–22.00 น. ตั้งแต่วันนี้-30 พฤศจิกายน สำรองที่นั่งล่วงหน้า ติดต่อ โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต โทร. 076-391-177


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ