'โค้ชฮวด'ขอยุติกุนซือห้องเย็นท่าข้าม

ข่าวกีฬา Wednesday June 5, 2019 00:00 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

อำลาอีกราย "โค้ชฮวด" จักรภพ ฮวดศรี ขอยุติบทบาทในการคุมทัพห้องเย็นท่าข้ามแล้ว หลังผลงานไม่ดีขึ้น แต่เจ้าตัว พร้อมรับข้อเสนอจากทีมต่างๆ ขณะที่ทัพ "เทพพระชัย" ดันฮัสซัน ลูกชาย "อาโบล" ทำหน้าที่แทน

ศึกฟุตซอลไทยลีก 2019 ยังแข่งไม่จบเลกแรก ปรากฏว่ามีการเปลี่ยนแปลงโค้ชกันอีกทีมแล้ว หลังจากก่อนหน้านี้ทาง "บังเตี้ย" สุชิน เอี่ยมฉลาด ได้ขอออกจากกุนซือของแบงค็อก บีทีเอส ล่าสุดทางด้าน "โค้ชฮวด" จักรภพ ฮวดศรี ก็ขอยุติในการทำหน้าที่กับทีมห้องเย็นท่าข้ามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย "โค้ชฮวด" ได้กล่าวถึงการยุติบทบาทของตัวเองกับทีมห้องเย็นท่าข้ามว่า "ผมอยู่กับทีมมา 3 ปีแล้ว ยอมรับว่าผลงานไม่ดีขึ้นเลย ทุกปีจบประมาณที่ 6 ที่ 7 มีปีที่แล้วที่เข้ารอบรองฟุตซอล เอฟเอ คัพ มาปีนี้หวังว่าจะดีกว่าเดิม แต่ผ่านมา 12 แมตช์ยังไม่ดีเท่าที่ควร ทางประธานสโมสรก็เรียกพูดคุยกัน เรายอมรับว่าทีมควรจะมีการเปลี่ยนแปลง เผื่อจะทำให้อะไรๆ ดีขึ้น จึงยอมที่จะออกจากการเป็นโค้ชตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป"

"แต่ผมยังไม่ได้ทิ้งการทำหน้าที่โค้ช ยังพร้อมที่จะรับข้อเสนอจากทีมต่างๆ เหมือนเดิม เพราะยังคิดว่าเรามีไฟทางงานด้านนี้ พร้อมเดินหน้าทำงานต่อถ้ามีสโมสรไหนสนใจ"

"โค้ชฮวด" ได้กล่าวทิ้งท้ายอีกว่า "ต้องขอขอบคุณ สโมสรห้องเย็นท่าข้ามด้วย ตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ทั้งมีความสุข ทั้งความทุกข์ สมหวัง ผิดหวัง แต่ทีมต้องก้าวต่อไป ขาดตนไปสักคนคงไม่เป็นไร ในเมื่อผลงานไม่ดีก็ต้องว่ากันไปตามวิถีของความเป็นมืออาชีพ ขอบคุณประธานสโมสรอ้วนท่าข้ามด้วย ที่เชื่อใจ และยังนับถือกัน ขอบคุณน้องๆ เจ้าหน้าที่ และขอบคุณนักเตะทุกคน"

สำหรับทีมห้องเย็นท่าข้าม ลงเล่นไป 12 นัด มี 19 แต้ม รั้งอันดับ 5 ของตาราง ซึ่งมีรายงานข่าวว่าทางสโมสรจะดันให้ฮัสซัน ซึ่งเป็นลูกชายของ "อาโบล" อาบูลฟาร์ซ โคดาบันเดฟ์ลู อดีตโค้ชฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทยที่เป็นสตาฟฟ์ของทีมขึ้นมาคุมทัพแทนชั่วคราว.

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ