สุโขทัยมั่นใจให้'รีตอฟสกี'คุมทัพยาว

ข่าวกีฬา 5 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ยังเชื่อใจ "รีตอฟสกี" คุมทัพสุโขทัยยาวๆ รวมถึงนักเตะทุกคนหลังทำผลงานออกมายอดเยี่ยม ความเคลื่อนไหวสโมสรสุโขทัย เอฟซี ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 หลังจบเกมนัดตกค้างเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ปรากฏว่าทางสโมสรได้ปล่อยนักเตะพักผ่อน และจะเตรียมกลับมาทำการฟิตซ้อมอีกครั้งช่วงกลางสัปดาห์นี้ ล่าสุดทาง ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ช่วงพักฟีฟ่าเดย์มีการหยุดแข่งขันนานเกือบ 2 สัปดาห์ ถือว่าพักค่อนข้างนาน และช่วงหยุดพักทาง ลูโบเมียร์ รีตอฟสกี เฮดโค้ชของทีม รวมถึงสตาฟฟ์และนักเตะทุกคนมุ่งมั่นและตั้งใจจะเก็บชัยชนะใน 2 เกมส่งท้ายเลกแรกให้ได้ ซึ่งทีมบริหารยังเชื่อมั่นในตัวเฮดโค้ช รวมถึงนักเตะทุกคนที่จะตั้งใจฝึกซ้อมอย่างเข้มแข็ง

"ทีมบริหารยังเชื่อมือเฮดโค้ชของเรา โดยไม่กดดันการทำงานใดๆ อีกทั้งเขาต้องการพิสูจน์ฝีมือให้เห็นใน 2 เกมก่อนปิดเลกแรก เขาทราบว่าตรงไหนเป็นจุดแข็งและจุดอ่อนของทีม ดังนั้นเป้าหมายคือเก็บแต้มให้เพิ่มขึ้นซึ่งเป็นเรื่องที่ดีต่อทีม ขณะที่ผลงานที่ผ่านมาของโค้ชอยู่ในระดับที่พอใจ ส่วนเกมนัดตกค้างกับทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ผล ออกมาเสมอ แม้ว่าเราจะเสียดาย แต่ภาพรวม นักเตะมุ่งมั่น ทุ่มเท และตั้งใจเล่นได้อย่างสมศักดิ์ศรี สร้างความประทับใจแฟนบอลอย่างมาก"

ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ยังกล่าวอีกว่า "ขอขอบใจนักเตะทุกคนที่มุ่งมั่นบวกกับความตั้งใจเต็มเปี่ยมที่จะเอาชนะทีมใหญ่อย่างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แม้จะโชคไม่ดีที่ทำประตูเพิ่มไม่ได้ช่วงท้ายเกม ทั้งที่มีโอกาสหลายครั้ง แต่สิ่งที่นักเตะทำให้เห็นต่อสายตาแฟนบอลคือ ใจเราสู้ตั้งแต่นาทีแรกที่ลงสนาม เล่นในรูปแบบที่หลากหลาย ทำให้เขาจับทางไม่ถูก เพราะความมุ่งมั่นและมีแรงกระหายที่จะเก็บชัยชนะจากทีมใหญ่ให้ได้ แม้เขาจะบุกใส่ทีมเราไม่ยั้ง แต่นักเตะของเราทุกคนช่วยกันตั้งรับ และช่วยทำเกมรุก บุกสู้จนนาทีสุดท้าย เพื่อเป้าหมายเดียวกัน คือ มอบเป็นของขวัญให้แฟนบอลสุโขทัย และแฟนบอลทุกคน".


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ