ปธ.AFCส่งจม.ยินดี'สมยศ'หลังได้นั่งสภากรรมการ

ข่าวกีฬา 6 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ซัลมาน บิน เอบราฮิม อัล คอลีฟะห์ ประธานสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (เอเอฟซี) ได้ส่งจดหมายแสดงความยินดีแก่ พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่ได้รับการรับรองให้เป็นสภากรรมการบริหาร เมื่อวันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยในการประชุมที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ได้มีมติรับรองให้ พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เป็นตัวแทนจากสหพันธ์ฟุตบอลอาเซียน ให้ดำรงตำแหน่งสภากรรมการบริหาร ร่วมกับ มร.คานาทเบค มามาตอฟ ตัวแทนสมาคมฟุตบอลเอเชียกลาง จากสาธารณรัฐคีร์ กีซสถาน และ มร.อนุรา เด ซิลวา ตัวแทนจากสหพันธ์ฟุตบอลเอเชียใต้ จากศรีลังกา ซึ่งทางด้านของซัลมาน บิน เอบราฮิม อัล คอลีฟะห์ ก็ได้ส่งสาร แสดงความยินดีแก่นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่ได้รับเลือกจากประเทศสมาชิกในภูมิภาคอาเซียนอย่างเป็นเอกฉันท์โดยไม่มีคู่แข่ง

โดยในจดหมายมีเนื้อความถึงนายกสมาคมฯ ว่า รู้สึกยินดีที่ได้พบคุณที่ปารีส, ฝรั่งเศส

ผมขอแสดงความยินดีจากใจจริง ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นสภากรรมการบริหารของเอเอฟซี จนถึงการประชุมใหญ่ครั้งที่ 30 ในปี 2020 ผมมั่นใจว่า ด้วยความรู้ความเข้าใจที่ลึกซึ้งของคุณต่อปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับฟุตบอลเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาคอาเซียน คุณจะสามารถสานต่อผลงานอันประเมินค่ามิได้เพื่อให้พัฒนายิ่งขึ้น

ขอแสดงความยินดีอีกครั้ง แก่นายกสมาคมฯ และผมตั้งตารอที่จะพบคุณในเร็ววันนี้ ด้วยความปรารถนาดีที่เปี่ยมด้วยไมตรีอย่างที่สุดจากผม ซัลมาน บิน เอบราฮิม อัล คอลีฟะห์.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ