ดับเบิ้ลยูเซเว่น แบรนด์พรีเมียมจากอังกฤษ ราคาย่อมเยา

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 00:00:07 น.

อาทิตยา ดิถีเพ็ญ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แฟชั่นควีน ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางสุดพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ แบรนด์ “ดับเบิ้ลยูเซเว่น” ที่จะช่วยเนรมิตทุกลุกส์สวยในราคาที่ย่อมเยา สวยในแบบที่เป็นคุณ หรือใครก็ได้ที่อยากเป็น ภายใต้คอนเซ็ปต์  Who will you be today?

W7 Mega Matte Lips ลิปครีมเนื้อแมตช์ติดทนนาน ไอเท็มสุดฮิต เนื้อนุ่มสีเรียบเนียนเม็ดสีสดชัด ไม่แห้ง ไม่ตกร่องปาก สามารถกลบสีปากคล้ำได้เนียนสนิท ลิปครีมเนื้อแมตช์ที่กำลังมาแรงตอนนี้ในรูปแบบลิปสติกกึ่งกลอส ช่วยให้คงความชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น แม้จะเป็นเนื้อด้าน แต่ไม่ทำให้ปากแห้ง

W7 Life’s a Peach The Sweetest Of Peaches Eye Colour Palette อายแชโดว์แต่งเติมสีสันให้ดวงตาคู่สวย ด้วย 12 เฉดสี โทนนู้ดส้มและชมพูพีชที่สามารถแต่งได้หลากหลายสไตล์ ทั้งเรียบง่ายแบบ Everyday Look หรือแบบเปรี้ยวซ่าแนว Pop ภายในเซตมีทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตช์และชิมเมอร์ สีสวยคมชัดติดทนนาน มาพร้อมแปรงเนื้อนุ่มช่วยให้ตกแต่งดวงตาได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

W7 Delicious Natural & Berry Eye Colour Palette อายแชโดว์พาเลตต์ 14 เฉดสีในตลับเดียว ให้โทนสีน้ำตาลสีชมพูส้มและครีม เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ครบทั้งเนื้อแมตช์และชิมเมอร์ ให้คุณแต่งแต้มดวงตาคู่โปรดให้มีสีสันโดดเด่นได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะลุกส์ใสๆ เรียบง่าย หรือลุกส์จัดเต็มแน่นๆ อย่างปาร์ตี้ในยามค่ำคืนก็สามารถใช้ได้เป็นอย่างดี

วางจำหน่ายที่ Watson, Mulyt Beauty และ Beautrium ทุกสาขา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง