โค้ชหรั่ง'รับซานาเทคเป็นรองชิงแชมป์สโมสรโต๊ะเล็กอาเซียน

ข่าวบันเทิง 17 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

"โค้ชหรั่ง" ประเสริฐ อินนุ้ย กุนซือไทยของทีมซานวิเนสท์ ซานาเทค คานหัว จากเวียดนาม ระบุนักเตะของตนยังเป็นรองคู่แข่งเยอะในศึกชิงแชมป์สโมสรอาเซียน ชี้มาครั้งนี้เพื่อหวังเพิ่มเติมประสบการณ์

ความเคลื่อนไหวการแข่งขัน ฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์อาเซียน ครั้งที่ 5 AFF FUTSAL CUP 2019 TERMINAL21 KORAT THAILAND ระหว่างวันที่ 18-23 มิ.ย.62 ที่ จ.นครราชสีมา โดยมีทีมฟาดแข้งทั้งหมด 6 ทีม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี (ไทย), ซานวิเนสท์ ซานาเทค คานหัว (เวียดนาม), แบล็กสตีล ฟุตซอล คลับ (อินโดนีเซีย), เมียนมา อิมพีเรียล ยูนิเวอร์ซิตี้ (เมียนมา), ดาวน์ทาวน์ สปอร์ต (กัมพูชา) และมะลากา ยูไนเต็ด (มาเลเซีย)

สำหรับสโมสรซานาเทค คานหัว ตัวแทนโต๊ะเล็กจากเวียดนาม ที่เดินทางมาปักหลักฝึกซ้อมที่ไทยตั้งแต่วันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทาง "โค้ชหรั่ง" ประเสริฐ อินนุ้ย กุนซือไทยของทีมซานวิเนสท์ ซานาเทค คานหัว ระบุว่า นักเตะในทีมตนเองนั้นยังเป็นรองคู่แข่งเยอะ และการเดินทางมาแข่งขันครั้งนี้เพื่อหวังเพิ่มเติมประสบการณ์

     "ลูกทีมของตนจบอันดับ 3 เลกแรก ของศึกฟุตซอลลีกเวียดนาม ตัวผู้เล่นส่วนใหญ่เป็นนักเตะสายเลือดใหม่ ไม่อาจเทียบกับทีมพีทีที   บลูเวฟ ชลบุรี รวมถึงแบล็กสตีลของอินโด      นีเซีย แต่ก็จะทำเต็มที่เพื่อหวังให้ลูกทีมได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในเวทีสากลให้ได้มากที่      สุด"

สำหรับศึก AFF FUTSAL CUP 2019 TERMINAL21 KORAT THAILAND ที่ไทยเป็นเจ้าภาพจะจัดการแข่งขันกันที่เทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา โดยการแบ่งสายในรอบแรก ประกอบด้วย

สายเอ : พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี (ไทย), ซานวิเนสท์ ซานาเทค คานหัว (เวียดนาม), แบล็กสตีล ฟุตซอล คลับ (อินโดนีเซีย)

สายบี : เมียนมา อิมพีเรียล ยูนิเวอร์ซิตี้ (เมียนมา), ดาวน์ทาวน์ สปอร์ต (กัมพูชา), มะลากา ยูไนเต็ด ซอคเก้อร์ (มาเลเซีย)

โดยเกมนัดเปิดสนาม วันอังคารที่ 18 มิ.ย.62 แบล็กสตีล ฟุตซอล คลับ จากอินโดนีเซีย พบ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จากไทย ที่เทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา เวลา 14.00 น. ถ่ายทอดสดช่องอมรินทร์เอชดี ช่อง 34


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ