จามจุรีเล็งใช้แข้งต่างชาติหวังช่วยทีมพ้นโซนตกชั้น

ข่าวบันเทิง 17 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

"บิ๊กเต็ง" มนตรี เครือวัลย์ ผจก.ทีม "ลูกพระเกี้ยว" จามจุรี ยูไนเต็ด รองบ๊วยในศึก ไทยลีก 3 โซนล่าง ยอมรับอดทนที่เห็นผลงานทีมไม่ได้ตามเป้าหมาย จบเลกแรกด้วยการเป็นทีมตกชั้นไม่ไหว ยืนยันเลกสองขยับแน่นอนในการหาต่างชาติมาช่วยนักเตะที่ส่วนใหญ่ไทยเป็นนิสิตจุฬาฯ ยังหวังรอด

ความเคลื่อนไหว "ลูกพระเกี้ยว" สโมสรจามจุรี ยูไนเต็ด ที่ผลงานยำแย่จนร่วงมารั้งอันดับรองบ๊วยในศึกไทยลีก 3 โซนล่าง เนื่องจากในฤดูกาลนี้ทีมมีงบประมาณใช้สอยอย่างประหยัด โดยยึดโครงสร้างนักเตะที่เป็นนิสิตจุฬาลงกรณ์ฯ ทั้งหมด จึงทำให้กระดูกสู้กับเพื่อนร่วมลีกไม่ไหว

ล่าสุด "บิ๊กเต็ง" มนตรี เครือวัลย์ ผจก.ทีม ออกมาเผยว่า เลกสองน่าจะมีการดึงนักเตะต่างชาติมาช่วยลุ้นหนีตกชั้น "จริงๆ แล้วนักเตะที่เป็นนิสิตของจุฬาฯ ทั้งหมดนั้นเป็นการคัดเลือกกันมา ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นนักเตะที่มีดีกรีในระดับเยาวชนทั้งนั้น เพียงแต่ว่าในเรื่องกระดูกและประสบการณ์มันอาจจะสู้รุ่นพี่ของทีมอื่นไม่ไหว เลยทำให้ผลงานยังไม่น่าประทับใจมากนัก"

ผจก.ทีม "ลูกพระเกี้ยว" ยังกล่าวต่อไปอีกว่า "อย่างไรก็ตาม เลกสองเราก็กำลังจะดีลนักเตะต่างชาติอยู่เพื่อนำมาเสริมในตำแหน่งหลักๆ ไม่ว่าจะเป็นเซ็นเตอร์ฮาล์ฟที่ยังมีปัญหาอยู่ รวมไปถึงตำแหน่งกองหน้าตัวจบสกอร์อีกด้วย เลกสองถ้าเรามีการเสริมทัพเชื่อว่าโอกาสยังเปิดกว้างให้เราอยู่รอดในไทยลีก 3 ต่อไป".


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ