ข่าวอินโฟเควสท์
23:06 IMF ชี้ดอลลาร์แข็งค่ามากเกินไป 6-12% ขณะเตือนสงครามการค้ากระทบศก.โลก   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เผยแพร่รายงาน External Sector Report ใน…
22:25 ดอลลาร์อ่อนค่าใกล้หลุด 108 เยน หลัง IMF เตือนดอลลาร์แข็งค่ามากเกินไป   ดอลลาร์อ่อนค่าลงในช่วงล่างของกรอบ 108 เยน หลังจากที่กองทุนการเงินระหว่าง…
22:08 ราคาน้ำมัน WTI ปรับตัวลง หลังสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลงน้อยกว่าคาด   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงในวันนี้ หลังจากที่สำนักงานสารสนเทศด้านกา…
21:56 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลงติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่ 5   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐล…
21:27 ดาวโจนส์ปรับตัวแคบ จับตาผลประกอบการ,สงครามการค้า,รายงาน Beige Book   ดัชนีดาวโจนส์ปรับตัวแคบในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการเปิดเผยผลประกอบการขอ…

คอลัมน์: แช้ต..แช้ต: อดใจรอ

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 00:00:02 น.

เรื่องรู้ใจวัยจี๊ด คนรุ่นใหม่ รับรองว่าสามย่านมิตรทาวน์ โครงการใหญ่ริมถนนพระราม 4 ไม่เป็นสองรองใคร เพราะมีทีมงานแข็งแกร่งของผู้บริหารสาว "ธีรนันท์ กรศรีทิพา" ดูแลใกล้ชิด ล่าสุดเตรียมพันธมิตรบิ๊กๆ ไว้รอท่าชาวไทยสายนอนดึกให้ไม่เหงา ไม่หิว ไม่เบื่อ ด้วยบิ๊กซี ฟู้ดเพลส, ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร, เคอรี่, เซเลบริตี้ ฟิตเนส, เชลด้อนบอร์ดเกมส์คาเฟ่, มินิโซ ที่พร้อมให้บริการแบบเต็มพิกัดในโซน 24 ชั่วโมง "Never Sleep Mitr" ที่สามย่านมิตรทาวน์ New Destination ของกรุงเทพฯ เตรียมตัวกันไว้ให้ดี เพราะช่วงเดือนกันยายนนี้ได้สัมผัสกันแน่นอน!!.

บรรยายใต้ภาพ
ธีรนันท์ กรศรีทิพา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง