คอลัมน์ปฏิทินสังคม-กิจกรรม-โปรโมชั่น

ข่าวบันเทิง 20 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ศาสตราจารย์ ดร. บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ รศ.ดร.วิศณุ ทรัพย์สมพล รองอธิการบดี ด้านการจัดการทรัพย์สินและนวัตกรรม กำกับดูแลสำนักงานจัดการทรัพย์สินจุฬาฯศาสตราจารย์ ดร.บุษกร บิณฑสันต์ คณบดี คณะศิลปกรรมศาสตร์ และ นภ พรชำนิ ผู้บริหารลิโด้คอนเน็ค ร่วมแลกเปลี่ยนแนวคิดในการสนับสนุนการสร้างสรรค์ผลงาน Graffiti ด้วยการวบรวม ศิลปิน Street Art ชื่อดังระดับแนวหน้าของเมืองไทยกว่า 50 ท่าน ที่ไปสร้างสรรค์ ผลงาน Graffiti ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ซึ่งนับว่าเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญ ที่ร่วมกันเนรมิตพื้นที่สวนหลวง-สามย่าน สยามสแควร์ ลิโด้คอนเน็ค และ คณะทันตแพทย์ศาสตร์ ให้กลายเป็นดินแดนแห่งสีสันของผลงาน Graffiti วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน เวลา 13.00 น.

เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ อิออน ธนสินทรัพย์ จัดงาน JAPAN SIGNATURE by AEON ครั้งแรกในประเทศไทยที่ให้คุณได้มาดื่มด่ำ และ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นขนานแท้ ด้วยการจำลองหมู่บ้านแบบเมืองเก่าสไตล์คลาสสิคดั้งเดิม พร้อมให้คุณได้มาสัมผัสกับเรื่องราวความเชื่อที่สืบทอดมาตั้งแต่อดีตกาล จนกระทั่งกลายเป็นที่มาของขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมที่สร้างเสน่ห์ ดึงดูดใจให้ใครๆต่างก็หลงใหลในความเป็นญี่ปุ่น ทั้งในเรื่องของ การกินอยู่ สถานที่ท่องเที่ยว เครื่องรางของขลัง รวมไปถึงการแต่งกายที่งดงามแต่แฝงไปด้วยความหมายดีๆในแต่ละชุด อีกทั้งภายในงานยังมีร้านอาหารญี่ปุ่นและเมนูต้นตำรับกว่า 100 เมนู ที่รสชาติและคุณภาพส่งตรงจากแดนอาทิตย์อุทัย พร้อมให้คุณได้เต็มอิ่มตลอดงาน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา 6 สาขา ตั้งแต่ 6 มิถุนายน – 12 พฤศจิกายนนี้

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ ร่วมกับ สมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) และสมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย เตรียมจัดงาน สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อก โชว์ 2019 แสดงสินค้าและบริการเกี่ยวกับสุนัขแบบครบวงจรยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 18 ภายใต้ธีม DOG’S FIT CITY บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ของอาคาร 5-6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 4-7 กรกฎาคม ในงานยังคงอัดแน่นด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจเพื่อสร้างเสริมพัฒนาการที่ดีของสุนัข สินค้าและบริการหลากหลายตอบโจทย์ผู้เลี้ยงสุนัขทุกสายพันธุ์ รวมถึงการแข่งขันประเภทต่างๆ ทั้งโชว์ความสามารถและความสวยงามของสุนัขระดับนานาชาติ เปิดให้เข้าชมงานเวลา 10.00-20.00 น. ค่าเข้างาน 20 บาทต่อท่าน สุนัขเข้าฟรี ผู้สนใจติดตามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ www.thailand-dogshow.com หรือ Facebook: ThailandInternationalDogShow


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ