ข่าวอินโฟเควสท์
10:56 MBKET ออก DW อ้างอิง AOT,BANPU,BCPG,BEM,EA,CPF,IRPC,ESSO,IVL,KBANK,KCE,PTG,PTT,PTTEP,PTTGC,SCC,SGP,STA,STEC เทรดพรุ่งนี้   สำนักงานคณะกรรมการกำ…
10:56 พาณิชย์ เผยส่งออก ก.ค.โต 4.28% จากตลาดคาดหดตัว, นำเข้าโต 1.67% เกินดุล 110 ล้านดอลล์   สำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า (สนค.) กระทรวงพาณิชย์ …
10:56 ราคาทองคำฮ่องกงเปิดตลาดวันนี้ ปรับตัวขึ้นแตะ 14,090 HKD/tael   สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงปรับตัวขึ้น 5…
10:54 (เพิ่มเติม)ANALYST PICKS: หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ วันที่ 21 สิงหาคม 2562   หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ (ANALYST PICKS) รวบรวมจากบทวิเคราะห์ของโบรกเ…
10:45 บลจ.กสิกรไทย ส่ง K-USXNDQ-A(A) เพิ่มทางเลือกสะสมมูลค่า คว้าโอกาสตามดัชนี NASDAQ 100 ,ขายตั้งแต่ 22 ส.ค.   นายนาวิน อินทรสมบัติ รองกรรมการผู้จัด…

คอลัมน์: แช้ต..แช้ต: อ้อนรัฐบาลใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562 00:00:25 น.

หลังจากที่ได้พบปะพูดคุยกับสื่อมวลชนในการลงพื้นที่ตรวจความคืบหน้าโครงการก่อสร้างรถไฟทางคู่สายใต้ ช่วงนครปฐม-ชุมพร "วรวุฒิ มาลา" รองผู้ว่าการกลุ่มธุรกิจการบริหารทรัพย์สิน และรักษาการแทนผู้ว่าการการรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) เมื่อถึงเวลารับประทานอาหารในช่วงเย็น ก็ได้มีโอกาสฟังบทเพลงอันไพ เราะจากท่าน "วรวุฒิ" เรียกได้ว่านักร้องมืออาชีพต้องชิดซ้ายกันเลยทีเดียว ไม่แค่นั้น ยังหยอดกับบรรดาผู้สื่อข่าวว่า ตอนนี้การรถไฟฯอยู่ระหว่างเปิดสรรหาผู้ว่าฯ คนใหม่ ส่วนตัวเองนั้นเมื่อได้ผู้ว่าฯ ตัวจริง ก็ต้องกลับไปที่ตำแหน่งรองผู้ ว่าฯ เช่นเดิม เว้นแต่ว่ารัฐบาลชุดใหม่จะไว้วางใจให้ทำหน้าที่รักษาการต่อ ก็ต้องลุ้นกันว่าหลังจากมีรัฐบาลชุดใหม่ ท่านวรวุฒิจะยังได้รับความไว้วางใจรักษาการต่อไหม แต่ดูจากผลงานแล้ว ดูท่าจะได้รักษาต่อแน่ๆ.

บรรยายใต้ภาพ
วรวุฒิ มาลา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง