ข่าวอินโฟเควสท์
18:33 อิหร่านยันไม่เจรจากับสหรัฐ ยกเว้นสหรัฐกลับสู่ข้อตกลงนิวเคลียร์อิหร่าน   อิหร่านยืนยันจะไม่เจรจากับสหรัฐ ยกเว้นการเจรจาที่จะทำให้สหรัฐกลับเข้าสู…
18:17 EU เตือน Brexit แบบไร้ข้อตกลงกระทบอังกฤษมากที่สุด   คณะกรรมาธิการยุโรป (EC) ซึ่งเป็นองค์กรบริหารของสหภาพยุโรป (EU) ระบุในวันนี้ว่า EU มีความพร้…
18:03 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex บวกเพียง 52 จุด หลังเผชิญแรงขายทำกำไรช่วงท้ายตลาด   ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียพุ่งขึ้นกว่า 300 จุดในช่วงแรก…
18:01 ภาวะตลาดอนุพันธ์: บวกต่อเนื่องตาม sentiment ในและตปท. จับตาเฟดส่งสัญญาณลดดอกเบี้ยในก.ย.   นางสาวชุติกาญจน์ สันติเมธวิรุฬ ผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์…
17:55 ORI คาดผลประกอบการ H2/62 ดีกว่า H1/62 หลังเตรียมโอนโครงการใหม่ต่อเนื่อง ตุน Backlog ในมือ 3.9 หมื่นลบ.   นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บ…

จิตอาสา

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 26 มิถุนายน 2562 00:00:45 น.

LINE ประเทศไทย นำโดย อึนจอง ลี รองประธานฝ่ายบริหารธุรกิจ LINE Global Corporation และรักษาการกรรมการผู้จัดการ LINE ประเทศไทย ยกขบวนพนักงาน LINE จิตอาสา จัดทำกิจกรรมเพื่อสังคม ภายใต้ธีม LINE LOVE YOU เพื่อช่วยเหลือเด็ก เยาวชน และบุคคลที่ต้องการ โดยได้บริจาคสิ่งของและเครื่องใช้จำเป็น และทำกิจกรรมสันทนาการ ณ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมในพระอุปถัมภ์ฯ ชุมชนคลองเตย นอกจากนี้ยังมีคณะผู้อำนวยการฝ่ายต่างๆ  พร้อมพนักงานฯ ไปบริจาคสิ่งของ ณ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ถนนเสรีไทย และบริจาคโลหิต ณ สภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังต์ เนื่องในโอกาสฉลองรอบครบ 8 ปีของ LINE เมื่อเร็วๆ นี้.