คอลัมน์: ปฏิทินสังคม-กิจกรรม-โปรโมชั่น

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2562 00:00:02 น.

นิกส์-สุฐิตา โชติจุฬางกูร บอสทายาทคนสวยแห่ง เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ผู้บริหารศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ช่วงนี้ขยันจัดงานเอาใจวัยรุ่นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด จับมือกับ ล็อต เอนเตอร์เทนเม้นท์ จัดประกวด Cover Dance Boy Basnd Thailand  ครั้งแรกในไทยพร้อม ชวน 5 หนุ่ม วง SBFIVE (เอสบีไฟว์) มาโชว์สเต็ปแบบจัดเต็ม เชิญร่วมชมและเชียร์กันได้ ในวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฏาคม เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ที่ลานกิจกรรมชั้น M ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์

บมจ.ซีพีแอล กรุ๊ป หรือ CPL เตรียมนำผลิตภัณฑ์ "แพงโกสิน" และอุปกรณ์เซฟตี้ เข้าร่วมงาน "ความปลอดภัยและอาชีวอนามัยแห่งชาติ ครั้งที่ 33 THAILAND SAFE@WORK 2019" ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-6 กรกฏาคมนี้ ที่ไบเทค บางนา ฮอลล์ 101-102 สำหรับสินค้าไฮไลท์ที่จัดเต็มสำหรับงานนี้ ต้องยกให้ Waterproof Silicone Shoe Coverหรือซิลิโคลนคลุมรองเท้ากันน้ำ เหมาะกับการใช้งานในฤดูฝน ปกป้องรองเท้าจากน้ำท่วมขัง พร้อมสเปิดตัวรองเท้ารนิรภัย Minor Chamge อีก 2 รุ่น เพิ่มคุณสมบัติต้านไฟฟ้าด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยขึ้น รวมถึงรองเท้าคัทชูหนังวินเทจ สไตล์ และแว่นตารุ่นใหม่ที่มีโฟมดูดซับแรงกระแทก พบกับสินค้าเชฟตี้หลากหลายประเภทของ" แพงโกสิน"ได้ที่บูธ G4 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.pangolin.co.th

คลินิกแก้หนี้ B SAM โดยบริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (SAM) เชิญชวนผู้ที่สนใจตรวจสอบคุณสมบัติ เพื่อสมัครเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ ระยะที่ 2 แก้ไขปัญหาหนี้เสียสารพัดบัตรจนที่เดียว ในเทศกาลการเงิน-การลงทุน Thailand Smart Money สัญจรขอนแก่ง ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 5-7 กรกฏาคม ตั้งแต่เวลา 10.30-20.00 น.บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น พร้อมให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาทางการเงินโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับผู้ที่เป็นหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันของธนาคารพาณิชย์ ที่เข้าร่วมโครงการ 16 แห่ง รวมทั้งผู้ประกอบธุรกิจทางการเงิน (Non-Bank) จำนวน 19 แห่ง ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติ รับสิทธิ์ดอกเบี้ยต่ำ 4-7% ต่อปี ผ่อนนานสูงสุด 10 ปี ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขคลินิกแก้หนี้ หากยื่นเอกสารครบในงาน สามารถทราบผลการสมัครภายใน 7 วัน ผู้ที่สนใจติดต่อสอมถาม ได้ที่ Call Center 0-2160-2266 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-17.00 น.  หรือสมัครเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.คลินิกแก้หนี้.com และwww.debtclinicbysam.comแอดไลน์ @debtclinicbyasm ติดตามข่าวสารได้ที่ เฟซบุ๊ก คลินิกแก้หนี้ และยูทูบDebtclinicbysam

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล จัดงาน เปิดตัวแบรนด์ "NALA" (นาลา) คอลเล็กชั่นซัมเมอร์ 2019 ภายใต้ธีม "ZKOPI TEH" (โกปี๊ เต๊ะ) ที่ถ่ายทอดวัฒนธรรมการดื่มชาและกาแฟของชาวมาเลย์ผ่าน 8 ลวดลายเอกลักษณ์ โดดเด่นไม่เหมือนใคร ให้คุณเติมสีสันแห่งความสุขและความสดใสของฤดูร้อน พร้อมส่วนลดสูงสุด 30% ในวันที่ 5 กรกฎาคม ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม และวันที่ 6 กรกฎาคม ที่ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวนอกจากนี้ เมื่อช้อปสินค้าของแบรนด์ NALA สามารถร่วมกิจกรรมเพ้นท์ถุงผ้า ลายเอ็กซ์คลูซีฟ ฟรีกับ "ลิเซ็ทท์ เชียร์ส" เจ้าของแบรนด์ NALA โดยกิจกรรมจะมี วันที่ 5 กรกฏาคม เวลา 16.00-22.00 น. ที่โซน THAITHAI ชั้น 2 ห้องสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม วันที่ 6 กรกฎาคม เวลา 13.00-22.00 น. ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง