ข่าวอินโฟเควสท์
18:13 การชุมนุมประท้วงในฮ่องกงกลับมาเดือดอีกครั้ง หลังม็อบปะทะตำรวจวันนี้   การชุมนุมประท้วงในฮ่องกงกลับมาเดือดอีกครั้งในวันนี้ เมื่อเกิดการปะทะกันระ…
17:38 นายกฯอังกฤษเปรียบตัวเองเป็นยักษ์เขียว "ฮัลค์" ก่อนเจรจา Brexit กับผู้นำยุโรป   นายกรัฐมนตรี บอริส จอห์นสัน ของอังกฤษ เปรียบเทียบตนเองเป็น Incre…
17:12 สหรัฐตกลงขยายโควตาภาษีเนื้อวัวญี่ปุ่น   สำนักข่าวเกียวโดรายงานอ้างการเปิดเผยของแหล่งข่าวว่า สหรัฐตกลงที่จะเพิ่มโควตาให้กับเนื้อวัวนำเข้าจากญี่ป…
15:49 อิหร่านปฏิเสธอยู่เบื้องหลังเหตุโจมตีโรงกลั่นน้ำมันซาอุฯ   กระทรวงการต่างประเทศของอิหร่านปฏิเสธข้อกล่าวหาของสหรัฐที่ว่า อิหร่านอยู่เบื้องหลังเหต…
15:15 กลุ่มผู้ประท้วงเรียกร้องอังกฤษช่วยกดดันจีนรักษาคำมั่นให้เสรีภาพแก่ฮ่องกง   กลุ่มผู้ชุมนุมฮ่องกงได้รวมตัวกันที่หน้าสถานกงสุลใหญ่ของอังกฤษ ประจำฮ…

คอลัมน์: ลด แลก แจกแถม: ขนมไหว้พระจันทร์

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 00:00:12 น.

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายรสชาติ ซึ่งมีให้เลือกมากถึง 9 รส ชาติ อาทิ ไส้กาแฟ สตาร์บัคส์ ไส้ชาเขียวสตาร์บัคส์และถั่วแดง ไส้ทุเรียนหมอนทอง และไส้โหงวยิ้ง นอกจากนี้ยังมี 4 รสชาติที่อยากจะแนะนำ อาทิ ไส้ชากุหลาบและเบอร์รี่ ไส้มันม่วงอัลมอนด์ เป็นต้น บรรจุในกล่องสีน้ำเงินเข้มลวดลายสวยงาม ประดับด้วยลายกระต่ายและดวงจันทร์ โดยมีให้เลือกแบบ 2 ชิ้น และ 4 ชิ้น และพิเศษในปีนี้ยังมีขนมไหว้พระจันทร์เซตพรีเมียมอีกจำนวน 4 ชิ้น อีก 2 เซตให้ลูกค้าได้เลือกสรร ได้แก่ เซตรสชาติคลาสสิก และเซตรสชาติใหม่ วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 8 ก.ค.-16 ก.ย.นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง