ข่าวอินโฟเควสท์
17:12 จีนเผยยอดขนส่งสินค้าที่ท่าเรือขยายตัวแข็งแกร่งในช่วง 7 เดือนแรกปีนี้   กระทรวงคมนาคมจีนเปิดเผยว่า ยอดขนส่งสินค้าที่ท่าเรือของจีนในช่วง 7 เดือนแ…
16:26 "มูน แจ อิน" เตรียมเดินทางเยือนไทย, เมียนมา, ลาว ต้นเดือนก.ย.นี้   ทำเนียบประธานาธิบดีเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีมูน แจ อิน แห่งเก…
15:18 ที่ประชุม G7 เล็งถกหาแนวทางป้องกันผลกระทบเศรษฐกิจโลก ขณะสงครามการค้าส่อแววปะทุอีกระลอก   ที่ประชุมสุดยอดผู้นำกลุ่มประเทศอุตสาหกรรมชั้นนำ 7 ประเ…
14:06 ตำรวจฮ่องกงจับกุมผู้ประท้วง 29 คน หลังก่อเหตุบานปลายจนต้องใช้แก๊สน้ำตาสลายการชุมนุมอีกครั้ง   เจ้าหน้าที่ตำรวจของฮ่องกงได้จับกุมตัวผู้ประท้วงเก…
11:57 บริษัทอสังหาฯในตลาดหุ้นจีนมีกำไรเพิ่มขึ้นใน H1/62   บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของจีนมีกำไรเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงครึ…

คอลัมน์: ลด แลก แจกแถม: ขนมไหว้พระจันทร์

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 00:00:12 น.

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายรสชาติ ซึ่งมีให้เลือกมากถึง 9 รส ชาติ อาทิ ไส้กาแฟ สตาร์บัคส์ ไส้ชาเขียวสตาร์บัคส์และถั่วแดง ไส้ทุเรียนหมอนทอง และไส้โหงวยิ้ง นอกจากนี้ยังมี 4 รสชาติที่อยากจะแนะนำ อาทิ ไส้ชากุหลาบและเบอร์รี่ ไส้มันม่วงอัลมอนด์ เป็นต้น บรรจุในกล่องสีน้ำเงินเข้มลวดลายสวยงาม ประดับด้วยลายกระต่ายและดวงจันทร์ โดยมีให้เลือกแบบ 2 ชิ้น และ 4 ชิ้น และพิเศษในปีนี้ยังมีขนมไหว้พระจันทร์เซตพรีเมียมอีกจำนวน 4 ชิ้น อีก 2 เซตให้ลูกค้าได้เลือกสรร ได้แก่ เซตรสชาติคลาสสิก และเซตรสชาติใหม่ วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 8 ก.ค.-16 ก.ย.นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง