เมนูต้องห้ามพลาดประจำฤดูกาลจากเมนูปลาอิชิไดและปลาฮาโมะ

ข่าวบันเทิง 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เป็นห้องอาหารที่สร้างความประทับใจให้เหล่าคนรักในการรับประทานอาหารญี่ปุ่นในรสชาติแบบดั้งเดิมมากว่า 25 ปี โดดเด่นในการคัดสรรอาหารสดใหม่ที่วัตถุดิบส่วนใหญ่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งให้ความพิถีพิถันใส่ใจกับทุกขั้นตอนการปรุง ซึ่งในครั้งนี้ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะได้นำความอร่อยจากเมนูปลาอิชิไดและปลาฮาโมะ ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่หาได้เฉพาะในฤดูกาล นำมาสร้างสรรค์เป็นหลากเมนูแสนอร่อยจากฝีมือเชฟผู้มากประสบการณ์ให้คุณได้ลิ้มลองตลอดเดือนกรกฏาคมถึงเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น
ปลาอิชิได (Ishidai) ปลาเนื้อสีขาวสะอาดแสนอร่อยจากเกาะคิวชู โดดเด่นด้วยรสชาติอันแสนละมุนละไม อร่อยเฉพาะตัว ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะได้นำปลาอิชิไดมารังสรรค์เป็นอาหารจานพิเศษเสิร์ฟเพื่อคุณในฤดูกาลนี้ อาทิ ซาชิมิปลาอิชิได ชาบูชาบูปลาอิชิได และปลาอิชิไดปรุงรสด้วยมิโสะ
ปลาฮาโมะ (Hamo) ปลาไหลญี่ปุ่นที่มีเนื้อนุ่มอร่อย เป็นที่นิยมในเมืองเกียวโตและโอซาก้า สามารถหาทานได้ตามฤดูกาลในประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะเดือนกรกฎาคม ซึ่งห้องอาหารคิสโสะได้นำเสนอเมนูปรุงพิเศษจากปลาฮาโมะ อาทิ ปลาฮาโมะเสิร์ฟในหม้อกระดาษสไตล์ญี่ปุ่น ปลาฮาโมะตุ๋นเห็ดเสิร์ฟในซุปกา ข้าวปั้นหน้าปลาฮาโมะ และปลาฮาโมะเทมปุระ
ขอเชิญทุกท่านลิ้มรสเมนูอาหารตามฤดูกาล "เมนูประจำฤดูกาลจากเมนูปลาอิชิไดและปลาฮาโมะ" ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ ชั้น 8 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน 12.00 – 14.30 น.และมื้อเย็น 18.00 – 22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ