ชลบุรีดึง'สินทวีชัย'คืนรัง เปิดใจขอเป็นทีมสุดท้าย

ข่าวกีฬา Thursday July 18, 2019 00:00 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ชลบุรี * ชลบุรี เอฟซี ทีมดังแห่งภาคตะวันออก ของศึกโตโยต้า ไทยลีก ยืนยันการคว้าตัว สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ผู้รักษาประตูจอม เก๋า กลับมาเฝ้าเสาในถิ่นชลบุรี สเตเดี้ยม อีกคำรบ พร้อมรับเสื้อหมายเลข 99 ประจำการหน้าปากประตูให้ทัพ "ฉลามชล"

โดย ศศิศ สิงห์โตทอง ผจก.ทีมฉลามชล กล่าวถึงดีลนี้ว่า "การมาของสินทวีชัยในครั้งนี้ถือว่าเป็นการกลับมายังถิ่นเก่า ของเขาอีกครั้ง ในเรื่องฝีมือ ไม่มีใครสงสัยในตัวผู้ชายคนนี้อยู่แล้ว เขาคือหนึ่งในต้นแบบของนักฟุต บอลอาชีพที่ดี เขาอยากจะหาโอกาสลงสนาม ประจวบกับเราก็อยากได้ตัวเก๋ามาประคองน้องๆ ในทีม ผมเชื่อว่าประสบการณ์ของเขาจะช่วยทีมได้อย่างมากมาย แน่นอนครับ"

ทางด้านของ นายทวารลูกหม้อของ ชลบุรี เอฟซี กล่าวให้สัมภาษณ์หลังการเซ็นสัญญาว่า "สำหรับผมยังมีความกระหายที่จะลงเล่นอยู่ตลอด การมาที่นี่ผมก็ต้องการพิสูจน์สิ่งนั้น การได้กลับมาที่นี่ มันเหมือนกับได้กลับมายังบ้าน ที่ที่สร้างผมขึ้นมา ที่ที่อบอุ่นสำหรับผมเสมอ ผมจะทำทุกอย่างเพื่อตอบแทนที่แห่งนี้ ซึ่งความตั้ง ใจของผมอยากจะให้เป็นทีมสุดท้าย ที่ผมจะลงเล่นในฐานะนักฟุตบอลอาชีพ อยากจะให้แฟนๆ ช่วยเป็นกำลังใจให้ผมเหมือนเดิมนะครับ"

สำหรับ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติ ไทย เติบโตมาจาก รร.อัสสัมชัญ ศรีราชา เล่นฟุตบอลอาชีพให้กับ ทีมชั้นนำของเมืองไทยอย่าง พนัก งานยาสูบ, โอสถสภา รวมไปถึงทีมดังในอินโดนีเซียอย่าง เปอร์ซิบบันดุง ก่อนจะกลับมายึดมือ 1 ของชลบุรี เอฟซี กว่า 1 ทศวรรษ ซึ่งในเกมสุดสัปดาห์นี้จะเป็นการโคจรมาพบกันระหว่าง ชลบุรี เอฟ ซี กับสุพรรณบุรี เอฟซี ต้นสังกัดเก่าและใหม่ของเจ้าตัว ในวันเสาร์ที่ 20 ก.ค. ณ สนามชลบุรี สเตเดี้ยม เวลา 20.00 น.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ