ข่าวอินโฟเควสท์
17:03 รัฐบาลอังกฤษขานรับจีนปล่อยตัวจนท.สถานกงสุลประจำฮ่องกง   รัฐบาลอังกฤษแสดงความยินดีในวันนี้กับการที่รัฐบาลจีนได้ปล่อยตัวนายไซม่อน เฉิง เจ้าหน้าที…
16:38 สื่อเผยตำรวจฮ่องกงใช้แก๊สน้ำตาหวังสลายกลุ่มผู้ประท้วงวันนี้   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจฮ่องกงได้ใช้แก๊สน้ำตาในวันนี้ เพื่อพยายามจะสลายกลุ่ม…
16:14 "อรุณ เจทลีย์" อดีตรมว.คลังอินเดีย เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 66 ปี   นายอรุณ เจทลีย์ อดีตรมว.คลังของอินเดีย เสียชีวิตแล้วในวันนี้ที่โรงพยาบาล AIIMS …
15:09 ไต้หวันเผยการผลิตภาคอุตสาหกรรมเพิ่มเกินคาด ได้อานิสงส์จากสงครามการค้าสหรัฐ-จีน   กระทรวงเศรษฐกิจไต้หวันเปิดเผยว่า การผลิตภาคอุตสาหกรรมเพิ่มขึ้น…
13:43 "ทรัมป์" เผยจะไม่ยับยั้ง หาก "พาวเวล" ขอลาออกจากตำแหน่ง   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐได้วิพากษ์วิจารณ์นายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลาง…

คอลัมน์: แช้ต..แช้ต: เติบโตพร้อมกัน

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562 00:00:48 น.

เรียกว่าประกาศความสำเร็จ ภายหลังจากการปรับกลยุทธ์แผนดำเนินงาน ในการมุ่งเน้นให้บริการจากการพัฒนาแพลต ฟอร์ม เพื่อการบริการที่สะดวกรวดเร็ว รวมถึงแผนเจาะตลาดการปล่อยสินเชื่อแฟคตอริ่งให้กลุ่มผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม (เอสเอ็มอี) ในต่างจังหวัด ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา

และเมื่อในช่วงที่ผ่านมานี้ CEO คนเก่ง อัครวิทย์ สุกใส แห่งบริษัท ไอร่า แฟคตอริ่ง จำกัด (มหา ชน) หรือ AF ผู้นำทางธุรกิจการปล่อยสินเชื่อแฟคตอริ่ง ได้เนรมิตบูธภายในงาน mai Forum 2019 เพื่อให้คำปรึกษาและให้บริการด้านสินเชื่อแฟคตอริ่ง ให้กับเหล่าบรรดาผู้ประกอบการที่สนใจ เห็นว่ามีผู้สนใจแวะเวียนมาที่บูธตลอดทั้งวัน พร้อมยืนยันว่า AF จะเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านสินเชื่อ ที่จะนำพาผู้ประกอบการเอสเอ็มอีก้าวสู่ความสำเร็จ และจะเติบโตไปพร้อมๆ กัน.

บรรยายใต้ภาพ
อัครวิทย์ สุกใส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง