'ครีเอตุส'ชูนวัตกรรม จัดการเงินสดค้าปลีก

ข่าวเศรษฐกิจ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ไทยโพสต์ * ครีเอตุส คอร์โปเรชั่น ชูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ระบบบริหาร จัดการเงินสดจากประเทศญี่ปุ่นหวังตอบโจทย์ธุรกิจยุคดิจิทัลให้ผู้ประกอบการค้าปลีก

นายไตรนุภาพ จิระไตรธาร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท ครีเอตุส คอร์โปเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทมีเป้าหมายในการ ผลักดันโซลูชั่นใหม่ที่ทันสมัยและเกี่ยวข้องกับธุรกิจค้าปลีกให้กับผู้ประกอบการสามารถนำไปต่อยอด พัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจของตัวเองได้ จึงได้เลือกนวัตกรรมที่ดีที่สุด ทั้งยังตอบโจทย์ ผู้บริโภคด้วยระบบ CASH INFINITY (CI) จาก Glory บริษัทชั้นนำจากประ เทศญี่ปุ่น โดยตัวเครื่องมีตั้งแต่รุ่น เล็ก CI-10, CI-50, จนไปถึงรุ่นใหญ่ CI-100 เป็นระบบบริหารจัดการเงินสดอัตโนมัติ สามารถรองรับเงินสดและเหรียญได้ทุกชนิดราคา รวมถึงการทอนเงิน

ทั้งนี้ ระบบ CI นี้มีจุดเด่นอยู่ที่เป็นตัวสำคัญในการช่วยบริหารจัดการเงินสดของร้านค้าปลีกทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน ไม่ให้เป็นเรื่องที่น่าปวดหัวกับผู้ค้าปลีกอีกต่อ ไป โดยสามารถลดต้นทุน และเพิ่ม ประสิทธิภาพในการบริหารจัดการเงิน สดและบุคลากรหน้าร้านได้อย่างเต็มที่ พร้อมเพิ่มความสามารถในการขยายสาขาอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเป็นการช่วยให้พนักงานสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

พร้อมกันนี้บริษัทยังได้มีการนำเสนอนวัตกรรม Food court card issuing kiosk หรือ Cgroup Kiosk ที่มีรูปแบบเป็นตู้คีออสจ่ายและคืนบัตรซื้ออาหารอัตโนมัติ ที่ศูนย์อาหารหรือฟู้ดคอร์ตสามารถนำไปติดตั้ง เพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการสามารถใช้เงินสดแลกซื้อบัตรศูนย์อาหารได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องไปแลกกับพนักงานที่เคาน์เตอร์ในรูปแบบเดิม.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ