ข่าวอินโฟเควสท์
21:53 "ทรัมป์"ทวีตโจมตีเฟดยกสอง ขณะชูบอนด์ยีลด์เยอรมันติดลบ   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความโจมตีธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) เป็นครั้งที่ 2 ในวันนี้…
21:22 "ทรัมป์"ทวีตโจมตี"พาวเวล"รายวัน ชี้เฟดเป็นสิ่งเดียวที่ขัดขวางเศรษฐกิจสหรัฐ   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ ระบุว่า เศรษฐกิจสหรั…
20:51 ดาวโจนส์พุ่งกว่า 250 จุด ขานรับผลประกอบการกลุ่มค้าปลีก   ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นกว่า 250 จุดในวันนี้ ขานรับการเปิดเผยผลประกอบการที่แข็งแกร่งในกลุ…
20:36 ภาคอสังหาฯมาเลย์,ไทยส้มหล่น หลังชาวฮ่องกงแห่ซื้อห้องพักหนีม็อบการเมือง   นักธุรกิจในแวดวงอสังหาริมทรัพย์คาดการณ์ว่า มาเลเซียและไทยจะเป็นประเทศท…
19:45 อิหร่านเตรียมลดค่าเงินริอัล พร้อมเปลี่ยนชื่อสกุลเงิน หลังทรุดหนักจากมาตรการคว่ำบาตร   ประธานาธิบดีฮัสซัน รูฮานี ผู้นำอิหร่าน ส่งร่างกฎหมายฉบับห…

'ครีเอตุส'ชูนวัตกรรม จัดการเงินสดค้าปลีก

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 00:00:13 น.

ไทยโพสต์ * ครีเอตุส คอร์โปเรชั่น ชูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ระบบบริหาร จัดการเงินสดจากประเทศญี่ปุ่นหวังตอบโจทย์ธุรกิจยุคดิจิทัลให้ผู้ประกอบการค้าปลีก

นายไตรนุภาพ จิระไตรธาร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท ครีเอตุส คอร์โปเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทมีเป้าหมายในการ ผลักดันโซลูชั่นใหม่ที่ทันสมัยและเกี่ยวข้องกับธุรกิจค้าปลีกให้กับผู้ประกอบการสามารถนำไปต่อยอด พัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจของตัวเองได้ จึงได้เลือกนวัตกรรมที่ดีที่สุด ทั้งยังตอบโจทย์ ผู้บริโภคด้วยระบบ CASH INFINITY (CI) จาก Glory บริษัทชั้นนำจากประ เทศญี่ปุ่น โดยตัวเครื่องมีตั้งแต่รุ่น เล็ก CI-10, CI-50, จนไปถึงรุ่นใหญ่ CI-100 เป็นระบบบริหารจัดการเงินสดอัตโนมัติ สามารถรองรับเงินสดและเหรียญได้ทุกชนิดราคา รวมถึงการทอนเงิน

ทั้งนี้ ระบบ CI นี้มีจุดเด่นอยู่ที่เป็นตัวสำคัญในการช่วยบริหารจัดการเงินสดของร้านค้าปลีกทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน ไม่ให้เป็นเรื่องที่น่าปวดหัวกับผู้ค้าปลีกอีกต่อ ไป โดยสามารถลดต้นทุน และเพิ่ม ประสิทธิภาพในการบริหารจัดการเงิน สดและบุคลากรหน้าร้านได้อย่างเต็มที่ พร้อมเพิ่มความสามารถในการขยายสาขาอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเป็นการช่วยให้พนักงานสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

พร้อมกันนี้บริษัทยังได้มีการนำเสนอนวัตกรรม Food court card issuing kiosk หรือ Cgroup Kiosk ที่มีรูปแบบเป็นตู้คีออสจ่ายและคืนบัตรซื้ออาหารอัตโนมัติ ที่ศูนย์อาหารหรือฟู้ดคอร์ตสามารถนำไปติดตั้ง เพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการสามารถใช้เงินสดแลกซื้อบัตรศูนย์อาหารได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องไปแลกกับพนักงานที่เคาน์เตอร์ในรูปแบบเดิม.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง