ข่าวอินโฟเควสท์
08:46 ภาวะตลาดหุ้นไทย: แนวโน้มดัชนีเช้านี้แกว่งไซด์เวย์คล้ายภูมิภาค หลังเฟดลดดอกเบี้ยตามคาด/จับตาฟุตซี่ปรับน้ำหนักหุ้นไทย   นายภาดล วรรณรัตน์ ผู้ช่วย…
08:31 KWC จะลงทุน 207 ลบ.สร้างอาคารคลังเอกสารที่ 4 พร้อมเปิดให้บริการรับฝากกล่องเอกสาร Q4/63   บมจ.กรุงเทพโสภณ (KWC) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท…
08:30 World Economic Calendar รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 กันยายน 2562   วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 (ตามเวลาประเทศไทย) ออสเตรเลีย 08.30 น. อัตราว่…
08:20 7UP จะขายหุ้น 60% ใน M-LINK มูลค่า 60 ลบ. พร้อมเข้าลงทุน 50% ใน ERV ทำระบบระบายความร้อน Cooling Tower   บมจ.เซเว่น ยูทิลิตี้ส์ แอนด์ พาวเวอร์ (…
08:16 "พาวเวล" ยันเฟดจะไม่ใช้อัตราดอกเบี้ยติดลบเป็นเครื่องมือกระตุ้นเศรษฐกิจ   นายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) เปิดเผยในระหว่างการแถลงข่…

คอลัมน์: คุยนอกรอบ: วรรณนที บุญจันทร์ เติมความพิเศษให้แบรนด์ 'กลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่'

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 00:00:33 น.

ร้านกาแฟกลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่ มีต้นกำเนิดจากประเทศออสเตรเลีย เปิดให้บริการมากกว่า 800 สาขา ใน 50 ประเทศทั่วโลก กำลังเตรียมลุยตลาดในประเทศมากขึ้น โดยมี บริษัท พรีโม ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัด ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ กลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่ ประเทศไทย เมื่อปี 2550 ที่ผ่านมา ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 12 สาขา ได้รับมาตรฐานการควบคุมคุณภาพสินค้าแบบเดียวกันทั่วโลก ตั้งแต่การคัดเลือกสายพันธุ์ สู่กระบวนการคั่วภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ เพื่อที่จะได้เมล็ดกาแฟที่ให้กลิ่นและรสชาติที่เป็นเอก ลักษณ์เฉพาะตัวจากแต่ละแหล่งกำเนิดอย่างสมบูรณ์ที่สุดนั่นเอง

วรรณนที บุญจันทร์ ที่ปรึกษาอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท พรีโม ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัด กล่าวว่า "กลอ เรีย จีนส์ คอฟฟี่ เป็นแบรนด์ Coffee House ระดับพรีเมียมมาตรฐานระดับโลก ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศออสเตรเลีย ด้วยความทุ่มเทเพื่อให้ได้กาแฟแก้วที่ดีที่สุด และความตั้ง ใจที่จะทำกาแฟคุณภาพสูง เราจึงเดินทางเพื่อเสาะหาเมล็ดกาแฟคัดพิเศษเฉพาะสายพันธุ์อาราบิก้า 100% จากทั่วทุกแห่งที่ขึ้นชื่อที่สุดของโลก นำมาเข้าสู่ขั้นตอน ภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ เพื่อให้กลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่ ที่คงความสดใหม่ สู่กาแฟคุณภาพถ้วยโปรดในมือลูกค้า

ล่าสุดที่ถือเป็นความพิเศษของกลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ ได้รับเกียรติจาก ม.ล.จิราธร จิรประวัติ หรือครูโต ศิลปินวาดภาพ แฟชั่นดีไซเนอร์ และครูสอนศิลปะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีชื่อเสียง กับคอลเลคชั่นแรก ผลงานลายเส้นลงบนสินค้า แก้วเซรามิก รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น คอลเลคชั่นแรก ซึ่งมี 2 แบบให้สะสม ดีไซน์พิเศษด้วยลายเส้นที่แฝงความเป็นเอก ลักษณ์ประจำตัวของ ม.ล.จิราธร จิรประวัติ  มาจัดวางในลวดลายที่ออกแบบเพื่อกลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่ ประ เทศไทย เป็นตัวแทนเพื่อสร้างความผูก พันระหว่างแบรนด์กับคนไทย

นางวรรณนทีกล่าวต่อไปอีกว่า นอก จากความใส่ใจในการคัดสรรค์สินค้าที่มีคุณภาพแล้ว กลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่ ยังได้ร่วมมือกับองค์กร Rainforest Alliance เพื่อสนับสนุนส่งเสริมในการอนุรักษ์และพิทักษ์สัตว์ป่า พืชพันธุ์ธรรมชาติ ระบบนิเวศวิทยาและสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังส่งเสริมการสร้างที่อยู่อาศัย ให้การศึกษาทาง ด้านการผลิต และการสร้างอาชีพให้แก่ชุมชนท้องถิ่นในหลายๆ ประเทศ จึงเลือกใช้เมล็ดกาแฟกว่า 85% จากฟาร์มที่ได้รับการรับรองจากองค์กรดังกล่าว สังเกตได้ จากสัญลักษณ์ที่ติดอยู่บนบรรจุภัณฑ์ทุกถุง และนี่คือความลับของเบื้องหลังกาแฟทุกแก้วที่คุณดื่ม และเป็นหนึ่งในความภูมิใจ จาก กลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่ ที่ผู้บริโภคเองก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสร้างและเปลี่ยนแปลงชีวิตไปกับเราได้"

"ความมุ่งมั่นที่จะเป็นร้านกาแฟที่หนึ่งในใจและเป็นที่รักของคนทั่วโลก เป็นสิ่งที่คอยผลักดันให้เราเสาะหาสิ่งที่ดีที่สุดตลอดมา และการสร้างกาแฟที่ดีที่สุดนั้นจะต้องเติมความใส่ใจของผู้ชงลงไปด้วย เราเสิร์ฟกาแฟทุกแก้วด้วยความตั้ง ใจและความพิถีพิถัน เพื่อให้ได้กาแฟคุณภาพที่มาจากความ ตั้งใจจริง และนี่คือคุณค่าที่ กลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่ ภูมิใจเสมอมา" นางวรรณนทีกล่าวปิดท้าย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง