โปรโมชั่นสุดพิเศษ เฉลิมฉลองปีแห่งความสำเร็จ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 00:00:17 น.

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ เฉลิมฉลองอีกหนึ่งปีแห่งความสำเร็จ และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนโรงแรมฯมาโดยตลอด ณ ห้องอาหารริมแม่น้ำทั้งสี่ห้อง ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้

ห้องอาหารฟีสท์ เอาใจสายบุฟเฟต์ ท่านแรกจ่ายราคาปกติ ท่านที่สองจ่ายเพียง 36 บาท++ เท่านั้น กับบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน อาหารค่ำ และซันเดย์ บรันช์ ที่คัดสรรวัตถุดิบนานาชาติเด็ดๆ จากทั่วโลกมารังสรรค์เป็นเมนูสุดพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย และยุโรป เพียงแอดไลน์ @rosheratonbangkok เพื่อรับสิทธิ์ง่ายๆได้ทันที

พิเศษ! สำหรับสมาชิกคลับแมริออท ลิ้มรสความอร่อยสุดฟินของอิตาเลี่ยนชีส  มาสคาโปนสปาเกตตี้ไอศกรีม ไอศกรีมโฮมเมดในรูปของเส้นสปาเก็ตตี้ ในราคาเพียง 36 บาท++ เมื่อสั่งอาหารจานหลัก 2 จานขึ้นไป ณ ห้องอาหารจิออร์จิโอ ต่อด้วยเมนูเบอร์เกอร์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร 4 สไตล์ ที่คุณต้องหลงรักตั้งแต่คำแรกที่ได้ชิม ในราคาเพียง 36 บาท++ ณ ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ และ ล็อบบี้ เลาจน์ หรือเลือกอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารไทยภาคเหนือเลิศรส ณ ห้องอาหารธาราทอง ในราคาเพียง 36 บาท++ เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,500 บาทขึ้นไป

มาร่วมเฉลิมฉลองในวาระสุดพิเศษนี้ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2562 พร้อมบริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน และไอคอนสยามถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.0-2266-0123

ข่าวที่เกี่ยวข้อง