คอลัมน์: ปฏิทินสังคม-กิจกรรม-โปรโมชั่น

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 00:00:05 น.

สรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง ผู้บริหารหนุ่ม จาก เอพี(ไทยแลนด์)  ดึง เทตซิโอะ คอนโต (Tetsuo Kondo) สถาปนิกญี่ปุ่นร่วมรังสรรค์พาวิลเลียนสุดล้ำ ใจกลางลานพาร์ค พารากอน พร้อมชวนคนเมืองร่วมออกแบบโลกในอุดมคติ ที่งาน "AP WORLD" สัมผัสบริบทใหม่ของชีวิตคุณภาพที่ที่สัญชาติญาณ จะหล่อหลอมรวมเข้ากับกระบวนการออกแบบพื้นที่และนวัตกรรมสมัยใหม่ จนเกิดเป็นนิยามใหม่ของชีวิตคุณภาพ พบกับโลกที่ออกแบบมาเฉพาะคุณภายในงาน AP WORLD ระหว่างวันที่ 1-7 สิงหาคม เวลา 10.00-20.00 น.

โรงพยาบาลกรุงเทพ ขอมอบสุขภาพที่ดีให้กับคุณแม่ ครอบครัว  รวมถึงคนที่คุณรักด้วย ชุดตรวจสุขภาพ "Happy Healthy Mon" เพื่อเป็นของขวัญวันแม่ ประกอบด้วยโปรแกรมตรวจสุขภาพหลักแต่ละช่วงวัยและชุดตรวจผู้สูงวัย (60ปีขึ้นไป) ในราคาชุดตรวจสุขภาพเริ่มต้นตั้งแต่ 3,780-24,000 บาท มีชุดรายการตรวจเฉพาะทาง ชุดตรวจสุขภาพหัวใจ สุขภาพสมอง สุขภาพสตรี ตรวจตาและ เลสิก รายการตรวจเฉพาะโรค อาทิ การประเมินภาวะความดันโลหิตสูง การส่องกล้องตรวจกระเพาะอาหารอและลำไส้ใหญ่ การบำบัดและรักษาอาการผิดปกติของอุ้งเชิงกราน ชุดตรวจต้อต่างๆ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีการตรวจคัดกรองมะเร็ง ตรวจสุขภาพฟันรายการเสริมความงาม และรายการตรวจเวชศาสตรฺ์ชะลอวัย เพราะการตรวจสุขภาพเป็นเรื่องสำคั นำไปสู่การรักษาที่ตรงจุดและดูแลสุขภาพเพื่อร่างกายที่แข็งแรงทั้งคุณและครอบครัวที่คุณรักตั้งแต่วันที่ 20 กรกฏาคม-4 สิงหาคม เวลา 9-.00-15.00 น. ณ โรงพยาบาลกรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย) สอบถามรายละเอียดแลฃะสั่งซื้อได้ที่โทร. 0-2310-3100 Call Center โทร.1719

เพลิดเพลินกับขนมเบเกอรี่อร่อย ๆ ตำรับฝรั่งเศสมากมายให้ท่านได้เลือก อาทิ โอเปร่าเค้ก มิลล์เฟย สตรอเบอร์รี่ มาการอง เลมอนทาร์ต เมอแรง บลูเบอร์รี่ มูสเค้ก มูสเค้ก และ แอปเปิ้ล บัตเตอร์ พาย เป็นต้น ทานคู่กับชาหรือกาแฟ ก็เข้ากันได้ดี สอบถามรายละเอียดได้ที่ ทรีตส์ กูร์เมย์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โทร,0-2307-8888 ต่อ 1921

ข่าวที่เกี่ยวข้อง