เนสเพรสโซชวนคุณมาดื่มด่ำรสชาติความสดชื่นของซัมเมอร์สไตล์ออสเตรเลียน

ข่าวบันเทิง 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

หากพูดถึงช่วงเวลาแห่งความสุขที่มองเห็นน้ำสีฟ้าใสราวกับท้องฟ้าที่ไร้ก้อนเมฆ วันที่ท้องฟ้าเจิดจ้าด้วยแสงจากดวงอาทิตย์อยู่ยาวนานมากกว่าที่เคย ทำให้นึกถึงฤดูร้อนในออสเตรเลีย ที่กลายเป็นแรงบันดาลใจที่อยู่เบื้องหลังกาแฟรสชาติใหม่ล่าสุดจากเนสเพรสโซ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟจากเนสเพรสโซได้คิดค้นกาแฟ 2 รสชาติใหม่ ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาให้มีรสชาติที่สมบูรณ์แบบเมื่อนำมาทำเป็นเมนูกาแฟเย็น โดยกาแฟรสชาติใหม่นี้จะพาคุณท่องเที่ยวไปยังชายฝั่งของประเทศออสเตรเลีย และพบกับประสบการณ์ที่แสนสดชื่นที่ชวนให้คุณจดจำ
กาแฟลิมิเต็ด อิดิชั่น 2 รสชาติใหม่จากเนสเพรสโซเป็นกาแฟที่คุณสามารถนำมาสร้างสรรค์เมนูกาแฟเย็นได้เองง่ายๆ ที่บ้าน ที่อยากชวนคุณมาสัมผัสรสชาติใหม่ในครั้งนี้
ในช่วงเวลาพักเบรคที่เบาสบายหรือช่วงเวลาผ่อนคลายหลังเลิกงาน เหมาะแก่การลอง Long Black Over Ice (ลอง แบล็ค โอเวอร์ ไอซ์) การผสมผสานกันอย่างลงตัวของกาแฟสไตล์อเมริกาใต้และทางตะวันออกของแอฟริกา ที่จะมีรสชาติสดชื่น ฟรุ๊ตตี้ และมีกลิ่นดอกไม้หอมละมุน ที่ผ่านการคั่วอย่างดีเพื่อที่จะเก็บรักษากลิ่นให้คงอยู่ไว้ โดยคุณสามารถทำเมนูกาแฟเย็นสูตรพิเศษได้ง่ายๆ เพียงเริ่มต้นด้วยการใส่น้ำแข็งลงในแก้ว ตามด้วย Sparking water และปิดท้ายด้วยเทกาแฟลงไปที่ชั้นด้านบน เพื่อให้เกิดเป็นเลเยอร์ที่สวยงาม เท่านี้คุณก็จะได้กาแฟเย็นที่มากับรสชาติที่สดชื่นที่สามารถทำได้เองง่ายๆ
สำหรับช่วงเวลาที่คุณต้องการปล่อยตัวปล่อยใจไปตามความรู้สึก และรับรสสัมผัสของกาแฟเย็นที่จะสร้างความพิเศษให้กับช่วงวันหยุดของคุณ Flat White Over Ice (แฟลต ไวท์ โอเวอร์ ไอซ์) ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมไม่น้อย เนื่องจากการผสมผสานกาแฟที่คั่วเข้ม กับกลิ่นเครื่องเทศที่ค่อนข้างชัดเจน เพียงแค่เตรียมน้ำแข็งใส่แก้ว เทนมตามลงไปและปิดท้ายด้วยกาแฟเพื่อรสชาติที่นุ่มนวล คุณจะได้รสสัมผัสแบบครีมมี่ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมที่เย้ายวนและเข้มข้น ซึ่งถือว่าเป็นการจบการทำเมนูกาแฟได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถ้าอยากเพิ่มความละมุนและรสหวานให้กับเมนูกาแฟเย็นแก้วโปรดของคุณ เนสเพรสโซได้ร่วมมือกับแบรนด์ไซรัปชื่อดังอย่าง Monin ออกแบบสินค้าใหม่เป็นชุดลิมิเต็ด อิดิชั่น อันประกอบไปด้วย ไซรัปไซส์เล็ก 3 กลิ่นด้วยกันคือ กลิ่นวานิลลา, กลิ่นคาราเมล และกลิ่นมะพร้าว ที่ช่วยเติมเต็มความสุขให้คุณได้ไม่มีเบื่อ
คุณสามารถดื่มด่ำรสชาติความสดชื่นของฤดูร้อนสไตล์ออสเตรเลียนได้ตั้งแต่ 24 กรกฎาคม เป็นต้นไป (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ