ข่าวอินโฟเควสท์
10:26 (เพิ่มเติม1) กลุ่ม JAS เดี้ยง! หลังก.ล.ต.ลงโทษทางแพ่ง"พิชญ์ โพธารามิก"ใช้ข้อมูลภายในซื้อขายหุ้น JTS พร้อมห้ามเป็นผู้บริหาร   หุ้นในกลุ่ม JAS รา…
10:19 (เพิ่มเติม) กลุ่ม JAS เดี้ยง! หลังก.ล.ต.ลงโทษทางแพ่ง"พิชญ์ โพธารามิก"ใช้ข้อมูลภายในซื้อขายหุ้น JTS พร้อมห้ามเป็นผู้บริหาร   หุ้นในกลุ่ม JAS ราค…
10:17 กลุ่ม JAS เดี้ยง! หลังก.ล.ต.ลงโทษทางแพ่ง"พิชญ์ โพธารามิก"ใช้ข้อมูลภายในซื้อขายหุ้น JTS พร้อมห้ามเป็นผู้บริหาร   หุ้นในกลุ่ม JAS ราคาอ่อนตัวลง โ…
10:16 ก.เกษตรเกาหลีใต้กำจัดสุกร 3,950 ตัว หลังพบติดเชื้อโรคอหิวาต์แอฟริกา 5 ตัว   กระทรวงเกษตรเกาหลีใต้เผยพบโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกรเป็นครั้งแรกในประเ…
10:09 ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิปิดเช้าลบ 23.55 จุด นลท.วิตกเหตุโจมตีโรงงานน้ำมันซาอุดีอาระเบีย   ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดภาคเช้าปรับตัวลงในว…

คอลัมน์: สังคมเศรษฐกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 00:00:43 น.

ยังมีกิจกรรมที่น่าติดตามกันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีจริงๆ ใครที่พลาดงานไหนไม่ต้องห่วง เพราะยังมีแคมเปญและโปรโมชั่นจากอีกหลายผู้ประกอบการ...*

กลับมาอีกครั้งกับอีเวนต์สุดพิเศษที่โรงแรมโซฟิเทล แบงค็อก ในงาน SO WEDDING WEEK 2019 สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานสุดเพอร์เฟ็กต์ พร้อมตอบ โจทย์ทุกความต้องการ และทีมงานมืออาชีพที่จะช่วยเนรมิตงานแต่ง ในฝันของคุณให้เป็นจริง พบกับเวดดิ้งกูรูที่พร้อมให้คำแนะนำและช่วยคุณเนรมิตทุกสิ่งที่คุณต้องการ พบกับแพ็กเกจงานแต่ง งานโดนใจ เริ่มต้นเพียง 400,000 บาท จากปกติ 600,000 บาท ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมายที่คุณจะต้องเซย์ "เยส!" กับข้อเสนอพิเศษมูลค่าสูงถึง 100,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 29 ส.ค.-1 ก.ค.62 นี้เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0-2624-0000 หรือทางอีเมล H6835-SL11@sofitel.com...*

ด้านร้าน เบค อะ วิช (Bake A Wish) และบริษัท PARCO สิงคโปร์ ได้นำคาเฟ่ ยอดนักสืบจิ๋วโคนันกลับมาเพื่อเอาใจแฟนๆ แอนิเมชั่นเรื่องดังกันอีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามเกินความคาดหมายในปีที่ผ่านมา โดยครั้งนี้จะเปิดให้บริการระหว่างวันที่ 1 ส.ค.-15 ก.ย.62 ณ ห้างสยามเซ็นเตอร์ ในคอนเซ็ปต์ภาพยนตร์ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ 23 ตอน : ศึกชิงอัญมณีสีคราม ที่จะเปิดรอบฉายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 ส.ค.62 โดยลูกค้าจะได้เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหาร เครื่อง ดื่ม และของหวานที่มาในธีมยอดนักสืบจิ๋วโคนัน และสามารถซื้อไอเท็มสะสมสุดพรีเมียมลิขสิทธิ์แท้ที่ตนชื่นชอบภายในร้าน Bake A Wish ทั้ง 13 สาขา...*

ปิดท้ายกันที่ออรา น้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติบริสุทธิ์ที่ไม่เหมือนใคร เอาใจสาวกและแฟนคลับเจ้าหมีริลัคคุมะกับผองเพื่อนสุด คาวาอี้จากญี่ปุ่น เปิดตัวออรา ริลัคคุมะ คอลเลคชั่น ในขนาดพกพา (ปริมาตรสุทธิ 330 มิลลิลิตร) มีให้เลือกหลายลายสุดคิ้วท์ ซึ่งถือว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ครั้งแรกของออราที่ออกคอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับ San-X Co., Ltd และน้ำแร่ออรายังให้ประโยชน์จากแร่ธาตุหลากหลายชนิดอีกด้วย มีวางจำหน่ายแล้วในซูเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาร์เก็ต อาทิ Tops, Big C, Tesco Lotus, The Mall, Villa, Foodland, Makro และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ไม่อยากพลาดทุกข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ จากออรา ดูเพิ่มเติมที่ Facebook Fanpage Aura Mineral Water และ Line official @Tipco Society...*

ข่าวที่เกี่ยวข้อง