TA ACTIVE RUN FOR HEARTวิ่งเพื่อหัวใจกับ'แอน ทองประสม'

ข่าวบันเทิง 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ณิชชรีย์ อธิพงศ์ภัสสร กรรมการผู้จัดการบริษัทปริ๊นเซสบรา จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายทีเอ แอคทีฟ (TA Active) แบรนด์ชุดออกกำลังกายคุณภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ พร้อมด้วย แอน ทองประสม พรีเซนเตอร์ดาราสาวสวยที่หันมาออกกำลังกายอย่างจริงจัง จัดงานเดิน-วิ่งการกุศล "TA ACTIVE RUN FOR HEART 2019 วิ่งเพื่อหัวใจกับ แอน ทองประสม" โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และมูลนิธิเด็ก ที่สเตเดียม วัน (Stadium One) เมื่อวันก่อน

บรรยากาศภายในงานเริ่มต้นด้วยความกระปรี้กระเปร่า จากการอบอุ่นร่างกายด้วยการออกกำลังกายประกอบจังหวะเพลงซุมบ้า เพื่อสร้างความตื่นตัวและเรียกความสดชื่นให้แก่นักวิ่งใจบุญที่มาร่วมงานกันตั้งแต่พระอาทิตย์ยังไม่สาดแสง ตามมาด้วย ณิชชรีย์ อธิพงศ์ภัสสร ขึ้นเวทีเพื่อกล่าวเปิดงานอย่างอบอุ่น พร้อมกับแอน ทองประสม ร่วมเปิดงานด้วยเสียงแตรสุดฮึกเหิมเพื่อปล่อยตัวเหล่านักวิ่ง โดยมีเซเลบริตี้รักสุขภาพมาร่วมวิ่งเพื่อการกุศลพร้อมกับเหล่านักวิ่งใจบุญในครั้งนี้ด้วย

นอกจากนี้ยังมอบรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายให้กับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จำนวน 100,000 บาท และมูลนิธิเด็ก จำนวน 50,000 บาท ตามวัตถุประสงค์ของงานที่ต้องการส่งเสริมการออกกำลังกายให้คนไทยทุกคนได้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงพร้อมๆ กับการทำดีเพื่อสังคมไปกับทีเอ แอคทีฟ

ณิชชรีย์ อธิพงศ์ภัสสร กล่าวถึงโครงการนี้ว่า "ดิฉันดีใจมากที่มีผู้สนใจเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก และขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนโครงการนี้ โดยแบรนด์ TA ACTIVE ของเรานั้นมีความตั้งใจที่จะเป็นจุดเริ่มต้นและเป็นแรงบันดาลใจของสาวยุคใหม่ในการออกกำลังกาย มีกำลังใจในการสร้างหุ่นที่ฟิต เฟิร์ม อีกทั้งยังอยากส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพที่ดี รวมถึงการมีหัวใจที่แข็งแรง จึงจัดงานนี้ขึ้นเพื่อ

ส่งเสริมการออกกำลังกาย ให้คนไทยทุกคนได้สุขภาพร่างกายที่แข็งแรงไปพร้อมๆ กับการตอบแทนสังคม โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และมูลนิธิเด็ก ยิ่งไปกว่านั้นรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายชุดออกกำลังกายคอลเลคชั่นใหม่จาก TA ACTIVE ในงานนี้ก็จะถูกนำไปร่วมสมทบ

ทุนในการบริจาคด้วย นอกจากจะได้สุขภาพที่แข็งแรงและชุดออกกำลังกายคุณภาพดีกลับบ้านไปแล้ว ยังถือว่าได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างหัวใจที่แข็งแรงให้กับคนอีกจำนวนมาก"

แอน ทองประสม นางเอกหุ่นเฟิร์มกล่าวว่า "ปกติแอนเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายมากอยู่แล้ว ในหนึ่งสัปดาห์แอนแบ่งเวลาไปออกกำลังกายถึงสี่วัน มีการเวต

เทรนนิ่ง การเล่นโยคะ และการวิ่ง เพื่อให้สุขภาพทั้งร่างกายและหัวใจได้แข็งแรงไปพร้อมๆ กัน วันนี้มีโอกาสได้ร่วมโครงการเดิน-วิ่งเพื่อการกุศลที่ทำให้แอนได้ออกกำลังกายเพื่อความแข็งแรงของหัวใจของแอนเอง และหัวใจของผู้คนอีกมากมายจากรายได้ที่ทางทีเอ แอคทีฟ มอบให้

กับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ

มูลนิธิเด็ก จึงทำให้รู้สึกประทับใจและมีความสุขมากๆ ค่ะ".


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ