เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา แนะนำแพ็กเกจสปาสำหรับคู่รักพร้อมชุดน้ำชายามบ่าย

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562 00:00:00 น.

เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา นำเสนอแพ็คเกจสุดพิเศษ 'The Couple Retreat Package' ที่นอกจากจะให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับทรีทเมนต์สปาที่คุณชื่นชอบ ยังให้คุณและคนรักได้เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขไปกับชุดน้ำชายามบ่าย ณ ดริฟท์ล็อบบี้เลาจน์และบาร์อีกด้วย ตลอดเดือนกรกฎาคม-กันยายน นี้เท่านั้น

แพ็กเกจสปา 'The Couple Retreat Package' ชวนคุณและคนรักใช้เวลาในวันสบาย ๆ เลือกผ่อนคลายไปกับการนวดอโรมาในแบบที่คุณชื่นชอบ ตลอดระยะเวลา 75 นาที สำหรับ 2 ท่าน หลังจากนั้น สามารถเพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่าย หรือ Afternoon Tea ที่มาพร้อมกับขนมหวานและอาหารว่างกว่า 9 ชนิด รวมเครื่องดื่มชาและกาแฟ สำหรับ 2 ท่าน โดยเลือกพักผ่อนในห้องรีแล็กซ์แบบส่วนตัวที่เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา หรือเลือกรับเป็นบัตรกำนัลเพื่อนำไปใช้บริการที่ดริฟท์ล็อบบี้เลาจน์และบาร์ ชั้น 16 ได้อีกด้วย แพ็กเกจราคาสุทธิ 5,400 บาท สำหรับ 2 ท่าน และเงื่อนไขของแพ็กเกจเป็นไปตามที่โรงแรมฯกำหนด

เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา ตั้งอยู่ชั้น 17 ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองแพ็กเกจล่วงหน้าได้ที่ โทร.0-3825-3000

ข่าวที่เกี่ยวข้อง