ข่าวอินโฟเควสท์
23:39 "เจพีมอร์แกน"ฟันธงนายกฯอังกฤษวืดทำข้อตกลง Brexit ในการประชุมซัมมิตผู้นำ EU   เจพีมอร์แกน วาณิชธนกิจสหรัฐ ออกรายงานระบุว่า นายบอริส จอห์นสัน นาย…
23:20 ประธาน EC เตือนอังกฤษกำลังเสี่ยงเกิดภาวะ "no-deal Brexit"   นายฌอง คล็อด ยุงเกอร์ ประธานคณะกรรมาธิการยุโรป (EC) กล่าวเตือนว่า อังกฤษกำลังมุ่งหน…
22:59 เฟดแอตแลนตาคาดเศรษฐกิจสหรัฐขยายตัว 1.9% ในไตรมาส 3   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาแอตแลนตา เปิดเผยว่า แบบจำลองการคาดการณ์ GDPNow แสดงให้เห็นว่า เศ…
22:46 บอนด์ยีลด์สหรัฐปรับตัวลง ขณะจับตาประชุมเฟด   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการประชุมนโยบายการเงินของธนาค…
22:38 ราคาทองฟิวเจอร์ยังยืนเหนือ 1,510 ดอลลาร์ ก่อนประกาศผลประชุมเฟด   ราคาทองฟิวเจอร์ยังคงปรับตัวขึ้นเหนือระดับ 1,510 ดอลลาร์ในวันนี้ ก่อนการประกาศผ…

คอลัมน์: สังคมเศรษฐกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 00:00:34 น.

ในยุคที่ทุกองค์กรต้อง "ปรับตัว" กับกระแสดิสรัปชั่น เพื่อสร้างการเติบโตให้ยั่งยืน เอสอีเอซี (SEAC) ศูนย์พัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตแห่งภูมิภาคอาเซียน อริญญา เถลิงศรี ร่วมกับ 6 ผู้บริหารระดับท็อปของประเทศไทย อย่าง เอไอเอส พีทีจี เอ็นเนอยี เมืองไทยประกันชีวิต น้ำตาลมิตรผล  และเอสซีจี เตรียมพร้อมไขความลับกับเหตุผลว่า "ทำไม" ต้องเสริมอาวุธด้านทักษะใหม่ๆ ให้กับคนในองค์กร และ "ทำไม" ต้องเป็นโมเดลการเรียนรู้ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในโลก อย่าง 'YourNextU' พบ คำตอบได้ในวันที่ 19 ส.ค.2562 ณ ห้อง The Garage ศูนย์พัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตแห่งภูมิภาคอาเซียน SEAC อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ (FYI Center) อาคาร 2 ชั้น 2 ...*

ช่วงนี้ เอกรัตน์ แจ้งอยู่ ซีอีโอหนุ่มแห่ง บมจ.เธียรสุรัตน์ หรือ TSR และทีมงาน กำลังฟิตจัด กับการปลุกปั้น ผ่อนสบายให้ติดตลาด เรียกว่า ถ้าแวะไปทักทายในโซเชียลอย่างเฟซบุ๊ก จะเห็นมีผู้คนตามฟอลโลกันเป็นแสนๆ ..แถมทุกท่านยังจะได้พบกับศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าบริการแบบผ่อนสบายหลากหลายแบรนด์ดัง มารวมตัวกันอยู่ที่นี่... ภายใต้คอนเซ็ปต์ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสาร ไม่ต้องกังวลเรื่องอาชีพหรือคนค้ำ เอาเป็นว่า แค่พกความตั้งใจมา ทางทีมงานเค้าพร้อมให้คำปรึกษาฟรี!!!! แหม..ปูทางวางแผนการตลาดมาได้ดีแบบนี้ ไม่นานเกินรอคงติดตลาดแน่ นอนค่า...*

สวิจักร์ โลจายะ บิ๊กบอสของ บมจ.เอเวอร์แลนด์ หรือ EVER ช่วงนี้ได้ยินมาว่ายอดขายโครงการแนวราบขายดิบขายดี โดยเฉพาะ ทาวน์โฮม ภายใต้แบรนด์ "เอเวอร์ ซิตี้" ที่ทยอยเปิดตัวตั้งแต่ต้นปี 2562 ทั้ง 3 โครงการ มูลค่า 2,000 ล้านบาท งานนี้ ลูกค้าเดินเข้า-ออกชมโครงการเป็นว่าเล่น เอาเป็นว่าเห็นตัวเลขยอดจองแล้ว ต้องบอกว่า ไม่ธรรมดาจริงๆ แถมล่าสุดเรียกทีมงานประชุมด่วน! สำ รวจที่ดิน หาทำเลสวยๆ เพื่อขยายโครงการแนวราบเพิ่มทันที อย่างนี้ ในครึ่งปีหลังมีโอกาสได้เห็นว่าเป็นย่านไหน .แบบนี้อนาคตสด ใสแน่นอนคร้า...*

มาสด้า มอบช่วงเวลาดีๆ ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของรถมาสด้าได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด กับแคมเปญ Mazda Finest Moment ระหว่างวันที่ 10-18 ส.ค. 2562 เพียง 9 วัน เท่านั้นช่วงวันแม่ ด้วยดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันภัยชั้น 1 Mazda Premium Insurance 1 ปี ครบทุกรุ่น  เพิ่มดีกรีความคุ้มค่าด้วยบัตรเติมน้ำมันสูงสุดมูลค่า 10,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองซื้อรถ 5,000 บาท รับหูฟังไร้สายแบรนด์ JBL รุ่น TUNE 120TWS มูลค่า 3,990 บาท และหากจองซื้อรถ 10,000 บาท ในรุ่นมาสด้า CX-5 รับหูฟังไร้สายแบรนด์ JBL รุ่น UNDER ARMOUR FLASH มูลค่า 6,990 บาท เมื่อออกรถภายในเดือน ส.ค.นี้ สอบถามรายละเอียดแคมเปญ และทดลองขับได้ที่โชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศ...*

ข่าวที่เกี่ยวข้อง